Tôi muốn đi giảm mỡ eo vì lớp mỡ thừa vùng eo khiến tôi rất mặc cảm và không dám mặc bộ đồ nào trông thon gọn được cả. Tôi chỉ muốn giảm mỡ eo thì phí tổn hết bao lăm và cần thực hành mấy lần? Phương pháp này có thật sự an toàn không? (Vũ Thị Hoài, 38 tuổi)

>> Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

>> Các cách giảm mỡ bụng

>> Các món ăn giảm mỡ bụng

Cảm ơn chị đã quan hoài và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Lớp mỡ thừa vùng bụng hay eo chính là nguyên nhân khiến thân hình của chị em kém thanh mảnh, thậm chí là trông có vẻ sồ sề hơn. tuy thế, chị cũng không nên quá lo âu bởi tình trạng này hoàn toàn có thể được khắc phục triệt để với công nghệ Laser Lipo tại TMV Kangnam. Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành thì đây là phương pháp giảm mỡ bụng và eo hiệu quả, an toàn nhất hiện giờ.

Chỉ giảm mỡ eo hết bao lăm tiền? phí tổn giảm mỡ eo bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa của chị, thường động dao từ 15 – 20 triệu đồng. Đặc biệt, với công nghệ giảm mỡ Laser Lipo, chị chỉ cần điều trị 1 lần độc nhất vô nhị khoảng 60 phút là có loại thể bỏ được hoàn toàn mỡ thừa ở vùng eo, song song bề mặt da tại đây sẽ láng mịn và săn chắc hơn dưới tác động của năng lượng sóng laser.

Giảm mỡ Laser Lipo có an toàn không? Như trên đã khẳng định, Laser Lipo là giải pháp giảm mỡ được đánh giá là mang lại hiệu quả triệt để và an toàn tuyệt đối với sức khỏe của chị em. Công nghệ này hoạt động dựa trên tác dụng của năng lượng từ sóng laser tác động sâu vào trong từng tế bào mỡ ẩn sâu trong lớp mỡ thừa vùng bụng, hóa lỏng và phóng thích chúng mà không ảnh hưởng đến các mô lân cận, dây thần kinh, các bó cơ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chị.

Hiện, công nghệ giảm mỡ Laser Lipo được rất đông khách hàng tuyển lựa khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam. Sở dĩ, phương pháp này được đánh giá cao là bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp giảm béo thường nhật:

Hiệu quả giảm mỡ triệt để, tuyệt đối an toàn.

Điều trị 1 lần độc nhất vô nhị, tần tiện tối đa thời kì cho khách hàng.

Hạn chế xâm lấn ở mức tối thiếu, không cần thời kì nghỉ dưỡng và hoàn toàn ko để lại sẹo sau điều trị.

Không cần tập dượt hay chế độ ăn kiêng khe khắt.

Nếu chị còn thắc mắc gì, chị có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành tiến hành thăm khám và điều trị. Hoặc chị cũng có thể gọi đến số: 1900 6466 để được trả lời.

Chúc chị giảm mỡ eo thành công!