Xóa xăm không để lại sẹo
Công nghệ Revlite có thể xóa hầu hết các mực xăm, đem lại hiệu quả vô cùng cao, nhanh chóng, an toàn và không hề đau

Đây là một trong những giải pháp được giới y khoa đánh giá cao trong ngành thẩm mỹ. Công nghệ này sử dụng laser xung Q-Switch, xóa xăm mà không gây sẹo. Khi chiếu vào da, tia laser đi xuyên qua da chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Laser với bước sóng 1.064 nm phù hợp với phân hủy màu mực xăm đen, xanh đen, mà không tác động vào màu vàng của da, nên không làm hư da, từ đó không gây sẹo.
Ngoài 2 bước sóng chính 1.064 nm và 532 nm có thể xóa mực xăm màu đen, xanh đen và đỏ, công nghệ này còn được trang bị thêm 2 bước sóng 585 nm và 650 nm để xóa thêm mực xăm màu xanh da trời, xanh lá cây… Với việc có đủ 4 bước sóng, và với công suất cao, loại laser này có thể xóa hầu hết các màu mực xăm hiện tại và với công suất mạnh hơn 1,6 lần so với các máy thế hệ trước nên số lần chiếu xóa sẽ ít hơn... đem lại hiệu quả cao, nhanh, an toàn và dễ chịu.Đặc biệt dùng công nghệ này xóa hình xăm không để lại sẹo
Ngoài việc xóa xăm, xóa các bớt trên da màu đen, xanh đen, màu cà phê sữa, các vết đồi mồi, tàn nhang..., công nghệ Revlite còn có thể giúp cho làn da của bạn săn chắc hơn, ngăn ngừa lão hóa, thu hẹp lỗ chân lông đem lại làn da mịn màng, tươi sáng.
Thời gian điều trị xóa xăm không để lại sẹo tùy thuộc vào kích thước vết xăm, màu xăm. Nếu hình xăm có một màu đen thì chỉ cần một lần điều trị nhưng đối với các hình xăm có pha màu xanh hay đỏ thì số lần điều trị sẽ nhiều hơn có thể từ 3 đến 4 lần. Kết hợp với các mỹ phẩm chăm sóc da, bạn sẽ lấy lại làn da mong muốn trước đó.