Kết quả của nâng mũi bọc sụn hàn quốc là vĩnh viễn, vì vậy điều quan trọng là bạn phải có mục tiêu rõ ràng thẩm mỹ khi thủ tục này được lên kế hoạch. Sửa mũi chỉ nên được thực hiện trên một cái mũi mà đã hoàn thành ngày càng tăng; phát triển hoàn chỉnh đã thường xảy ra bởi mười sáu tuổi hoặc mười bảy. Nếu sửa mũi được thực hiện trước khi phát triển hoàn tất, tiếp tục tăng trưởng có thể thay đổi kết quả của phẫu thuật và gây ra các vấn đề tiềm năng và các biến chứng.

Duy trì một mối quan hệ với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn bằng nhựa
Để an toàn, cũng như các kết quả đẹp nhất và khỏe mạnh, điều quan trọng là để trở về văn phòng bác sĩ phẫu thuật của bạn để đánh giá tiếp theo tại thời quy định và bất cứ khi nào bạn nhận thấy bất kỳ thay đổi trong sửa mũi của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với bác sĩ phẫu thuật của bạn khi bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm.
Chi phí sửa mũi thay đổi từ bác sĩ để bác sĩ và từ một khu vực địa lý khác.

Xem mức trung bình quốc gia cho phí bác sĩ cho mỗi thủ tục.
Những con số này chỉ phản ánh các chi phí bác sĩ / bác sĩ phẫu thuật vào năm ngoái và không bao gồm lệ phí cho các cơ sở phẫu thuật, gây mê, kiểm tra y tế, thuốc, áo phẫu thuật, hoặc các chi phí linh tinh khác liên quan đến phẫu thuật mũi.

Bởi vì lý do thẩm mỹ nâng mũi cho là phẫu thuật không, bảo hiểm không bao gồm các chi phí này. Nhiều bác sĩ phẫu thuật đưa ra các kế hoạch tài chính bệnh nhân để làm thủ tục phải chăng hơn. Tuy nhiên, nếu phẫu thuật của bạn đang được lên kế hoạch để sửa một vách ngăn lệch hoặc biến dạng cấu trúc khác, nó có thể được bảo hiểm và bạn nên kiểm tra với bác sĩ phẫu thuật của bạn về khả năng này.

Chọn bác sĩ phẫu thuật của bạn dựa trên chất lượng, đào tạo và kinh nghiệm không có chi phí.

Xem lý do tại sao các thành viên ASAPS được công nhận rộng rãi cho việc ủng hộ các tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thẩm mỹ bằng cách xem cơ bản của họ thông tin, đào tạo, và xác nhận.
May mắn thay, biến chứng đáng kể từ thu nhỏ đầu mũi là không thường xuyên. Rủi ro cụ thể của bạn để sửa mũi sẽ được thảo luận trong quá trình tham khảo ý kiến ​​của bạn.

Tất cả các thủ tục phẫu thuật có một mức độ rủi ro. Một số biến chứng tiềm năng của tất cả các ca phẫu thuật là:

Phản ứng bất lợi cho gây mê
Tụ máu hoặc tụ dịch (sự tích tụ máu hoặc chất lỏng dưới da mà có thể yêu cầu loại bỏ)
Nhiễm trùng và chảy máu
Những thay đổi về cảm giác
Sẹo
Phản ứng dị ứng
Thiệt hại đối với các cấu trúc cơ bản
Kết quả không đạt yêu cầu mà có thể đòi hỏi thủ tục bổ sung
Các rủi ro khác cụ thể để nâng mũi được nêu dưới đây:

Vấn đề về da hay phân làn da từ băng bó hoặc từ vật liệu ghép được tiếp xúc qua da mỏng, đặc biệt là nếu các tài liệu nước ngoài đã được đưa vào
Tắc nghẽn mũi do sưng bên trong mũi
Tổn thương vách ngăn của bạn, cấu trúc phân cách lỗ mũi của bạn
Một vết sẹo lớn lên tại các cơ sở của các mũi với các cách tiếp cận mở
Bạn có thể giúp giảm thiểu những rủi ro nhất định bằng cách làm theo những lời khuyên và hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật có xác nhận hội đồng quản trị của bạn, cả trước và sau khi nâng mũi của bạn.
Xem thêm :
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi : http://benhvienthammyasean.vn/phau-t...-gon-canh-mui/