Một trong những phương pháp tiết kiệm nhưng vẫn mang đến làn da trắng hồng, mịn màng như mong muốn, được phần đông phụ nữ trên toàn thế giới ưa chuộng đó chính là sử dụng mặt nạ Collagen. Mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín với mặt nạ Dermal Hàn Quốc sẽ giúp bạn làm được điều đó.
Công dụng:


Mặt nạ Hàn Quốc Dremal với 100% tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên không gây kích ứng da, cho làn da khỏe đẹp, căng mịn, tươi sáng.
Từ nguồn thảo dược với 31 chiết xuất khác nhau và dưỡng chất thiên nhiên đáp ứng nhu cầu làm đẹp của tất cả chị em như dưỡng ẩm, xóa nhăn, làm căng và săn chắc da. Giúp làm trắng da, làm mờ các vết thâm, nám, ngăn ngừa và trị mụn, chống lão hóa da.
Dưới đây là 7 loại mặt nạ Dermal thông dụng:


Mặt nạ Dermal Tảo biển Hàn Quốc: Rất giàu khoáng chất giúp đem lại sức sống mới và tái sinh làn da, làm cho da có được độ ẩm đầy đủ, da đàn hồi, dẻo dai, sạch sẽ và hết dấu hiệu của mệt mỏi, stress.
Mặt nạ Dermal Hồng sâm Collagen Hàn Quốc: Mang công thức đặc biệt để các thành phần hoạt động của các loại chiết xuất dễ dàng thẩm thấu vào làn da trong khi vẫn giữ độ thông thoáng cho làn da, do đó làm cho da có được độ ẩm đầy đủ, da đàn hồi, dẻo dai, sạch sẽ và hết dấu hiệu của mệt mỏi, stress.


Mặt nạ Dermal Lô Hội tươi (Aloe) Hàn Quốc: Cung cấp cho da đủ độ ẩm và độ mát cần thiết, nâng cao độ ẩm của da và mang lại làn da hoàn toàn sạch sẽ và mịn màng, giúp mang lại sức sống mới và tái sinh làn da, đồng thời làm mềm dịu làn da bằng tác dụng của chiết xuất từ lá Lô Hội tươi và Hydrolized Collagen.
Mặt nạ Dermal Dưa chuột Hàn Quốc: chiết xuất dưa chuột và Hydrolized Collagen, cấp cho da đủ độ ẩm và độ mát cần thiết, nâng cao độ ẩm của da và mang lại làn da hoàn toàn sạch sẽ và mịn màng.
Mặt nạ dưỡng ẩm Trà Xanh Hàn Quốc: Trà xanh được biết đến là có khả năng chống ô-xy hóa cực mạnh, vì vậy giúp bảo vệ làn da khỏi các tác động có hại của môi trường sống.


Mặt nạ dưỡng ẩm Ngọc Trai Hàn Quốc: Mặt nạ Ngọc Trai có tác dụng phục hồi và duy trì làn da rạng rỡ, tỏa sáng hơn, sạch sẽ hơn, đồng thời làm tươi mới lại làn da rất mệt mỏi, làn da cần phục hồi độ cân bằng.
Mặt nạ dưỡng ẩm Sữa Ong Chúa Hàn Quốc: Mặt nạ Sữa Ong Chúa có tác dụng tăng cường chất dinh dưỡng và làm tươi mới lại làn da, đặc biệt phù hợp với làn da khô và mệt mỏi, làn da cần phải phục hồi độ cân bằng.
Khi các vết nhăn bắt đầu xuất hiện trên khuôn mặt và da mặt bắt đầu khô, đồng thời giảm độ căng mịn. Thì đắp mặt nạ Dermal Hàn Quốc là bước chăm sóc da vô cùng cần thiết để giữ sạch cho làn da. Truy cập vào http://xinhcangay.com/my-pham/dap-ma...an-quoc-187108 để biết thêm về mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín cũng như khám phá những dòng mỹ phẩm nổi tiếng khác.