Xóa hình xăm không để lại sẹo giờ đây đã không còn là điều quá khó khăn vì đã có công nghệ Laser Toning. Công nghệ xóa hình xăm xuất xứ từ Mỹ này sẽ giúp bạn xóa sạch các hình xăm mọi kích cỡ, màu sắc ở nhiều vị trí trên cơ thể, không để lại sẹo, không đau rát, đảm bảo an toàn cho làn da

Cách xóa hình xăm không để lại sẹobằng công nghệ Laser Toning tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục triệt để những khuyết điểm của các công nghệ xóa xăm thông thường, giúp tẩy sạch những vết xăm hình với mọi màu mực, kích thước và vị trí khác nhau, không để lại bất kỳ vết sẹo nào, da vùng xăm hình trước đây trở nên mềm mịn, đồng màu với các vùng da khác.

Cơ chế xóa xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning là kết hợp 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064 nm), công nghệ Laser Toning tác động toàn diện lên hình xăm. Sắc tố mực xăm sẽ hấp thụ năng lượng laser, bị vỡ ra thành những hạt nhỏ li ti và được hệ thống đào thải của cơ thể đưa ra bên ngoài. Sau nhiều lần thực hiện, mực xăm sẽ mờ dần đi cho đến khi hết hẳn.

Với cơ chế hoạt động như vậy, công nghệ này nhẹ nhàng tẩy sạch vết xăm, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh cũng như không phá hủy da. Do đó, sau khi vết xăm được xóa sạch hoàn toàn sẽ trả lại vùng da mịn màng, đều màu, không để lại bất cứ vết sẹo nào, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Thậm chí, với những màu mực khó xóa như xanh, đỏ, tím,…và những hình xăm ở những vùng da nhạy cảm, dễ để lại sẹo, công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹoLaser Toning cũng cho hiệu quả tương tự, giải quyết triệt để nỗi lo sẹo xấu để lại trên da của tất cả mọi đối tượng với mọi hình xăm khác nhau. Ngoài ra, công nghệ này còn có thể khắc phục tình trạng xóa xăm bị hỏng, vết mực xăm lan ra một cách hiệu quả.
Công nghệ Laser Toning còn được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm duyệt, cấp chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả trong điều trị sắc tố da nói chung và xóa hình xăm nói riêng. Với mỗi màu mực và vị trí, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Laser phù hợp nênkhông gây hại cho da, nhẹ nhàng lấy đi sắc tố hình xăm một cách triệt để.
Cách tẩy hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning đang được áp dụng thành công cho hàng trăm khách hàng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, đội ngũ các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng xóa hình xăm không để lại sẹo, trả lại làn da đồng màu, không có bất kỳ “dấu tích” nào của việc xăm hình