Tiếp nối sự thành công của dự án chung cư VP6 Linh Đàm thì chung cư HH4 Linh Đàm là dự án chung cư giá rẻ được khách hàng mong đợi nhất năm 2015.
Chung cư HH4 tọa lạc tại trung tâm khu đo thị Linh Đàm với đầy đủ các tiện ích đi kèm như nhà trẻ, trường hoc, công viên, cây xanh và đặc biệt có hồ điều hòa Linh Đàm rộng đến 70 ha.
Chung cư HH3 Linh Đàm gồm 5 tầng thương mại nối liền nhau tạo nên sự vững chắc cho tòa nhà, mỗi tòa cao 40 tầng, mỗi tầng gồm 20 căn hộ. Chung cư HH3 Linh Đàm được đánh giá là có vị trí đẹp thứ 2 trong tổ hợp chung cư Linh Đàm bởi dự án nằm ở hướng Đông Nam, hướng đẹp nhất trong 8 hướng theo phong thủy, mát mẻ về mùa hè, ấm áp trong mùa đông và hướng nhìn ra hồ Linh Đàm.
+ Ưu điểm dự án chung cư HH4 Linh Đàm

Chung cư HH4 Linh Đàm được xây dựng với tổng diện tích 3.553m2, diện tích sàn 87.803m2. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp một lượng lớn các căn hộ ra thị trường, phục vụ nhu cầu nhà ở giá rẻ. Chỉ với 600 triệu bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ tại đây.
Chung cư HH4 Linh Đàm thuận tiện cho giao thông đi lại khi được kết nối với trung tâm thành phố Hà Nội và các các khu vực lân cận bởi đường vành đai 3 và đường Giải phóng.