Cắt bao quy đầu là một thủ thuật được thực hiện với mục đích cắt bỏ lớp da thừa với những trường hợp dài, hẹp bao quy đầu để quy đầu sạch sẽ hơn, giảm nguy cơ mắc các bệnh lý nam khoa. Ngày nay,với việc áp dụng những thành tựu của khoa học kỹ thuật để điều trị các bệnh lý nam khoa, trong đó có cắt bao quy đầu do đó quá trình làm thủ thuật được thực hiện an toàn và đạt hiệu quả rất tốt.
Bạn nên cắt bao quy đầu bởi:
- Thứ nhất cắt bao quy đầu sẽ giúp cho “cậu nhỏ” phát triển được tối đa: Nếu bạn bị dài, hẹp bao quy đầu mà không được cắt có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật. Do đầu dương vật bị bao quy đầu bó chặt, không nhận được các kích thích từ thế giới bên ngoài, nên sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển bình thường của dương vật. Làm cho vùng xung quanh đầu dương vật bị nhỏ, ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục.
- Thứ hai tránh được các bệnh lý ảnh hưởng đến chức năng tình dục: Bao quy đầu dài hoặc hẹp thường gây nên hiện tượng niêm mạc quy đầu nhạy cảm quá mức, nên thường gây ra các hiện tượng xuất tinh sớm, liệt dương, và đau khi quan hệ. Vì vậy, cắt bao quy đầu những hiện tượng này sẽ không còn.
-Thứ ba tránh được những viêm nhiễm đường sinh dục cho nam giới và bạn tình: Bao quy đầu dài hoặc hẹp bao quy đầu đều sẽ làm cho cặn bẩn đọng lại dưới bao quy đầu gây viêm bao quy đầu ở nam giới. Hơn nữa, lớp da dưới bao quy đầu là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, thông qua hoạt động tình dục vi khuẩn sẽ thâm nhập và bên trong âm đạo của nữ giới, gây kích thích tử cung, gây ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, đây là bệnh có thể đe dọa đến khả năng sinh sản của phụ nữ.
Do vậy, cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt với những trường hợp dài, hẹp bao quy đầu tại địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình cũng như sức khỏe sinh sản của mình và bạn tình.
Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín trên địa bàn thành phố. Là một đơn vị y tế công lập, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng theo tiêu chuẩn mang lại hiệu quả cao trong việc khám chữa các bệnh nam khoa, trong đó có thủ thuật cắt bao quy đầu.