Bệnh hôi nách khiến bạn tự ti và mặc cảm về bản thân của mình, bạn ngại ngùng trong giao tiếp và tham gia vào các hoạt động đông người. Đừng lo lắng, với cách trị hôi nách từ gừng tươi sẽ giúp bạn tự tin hơn về bản thân của mình.
cách trị hôi nách vĩnh viễn
cách trị vết thâm hiệu quả
1. Cách trị hôi nách với nước ép gừng


Trị hôi nách hiệu quả với nước ép gừng

Cách trị hôi nách bằng gừng đơn giản nhất là dùng gừng tươi, cạo vỏ rồi giã nhuyễn, để lọc lấy nước cốt gừng. Dùng bông sạch để thấm nước ép gừng đem bôi lên vùng nách đã được vệ sinh sạch sẽ.

Với cách này bạn nên làm sau khi tắm hàng ngày và thực hiện liên tục khoảng 10-15 ngày sẽ thấy hiệu quả tùy vào tình trạng của từng người.

2. Cách trị hôi nách với nước ép gừng + chanh


Kết hợp giữa gừng và chanh là công thức trị hôi nách hiệu quả không ngờ

Một cách khác trị hôi nách rất đơn giản nữa là lấy nước ép gừng đem vắt thêm nửa quả chanh, và thực hiện tương tự như cách trên. Chanh là nguyên liệu có khả năng tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả, giúp vệ sinh vùng nách hiệu quả và lâu dài đây còn là cách trị thâm nách và làm da vùng này ngày càng trắng lên.

>>> Tìm hiểu thêm: Giải pháp trị vết thâm hiệu quả tận gốc với CN Meso Skin

3. Cách trị hôi nách bằng gừng và củ cải trắng


Củ cải trắng có công dụng trị hôi nách không ngờ

Bạn có thể kết hợp giữa nước ép gừng với nước ép củ cải trắng rồi bôi lên vùng nách sau khi được vệ sinh sạch sẽ. Củ cải trắng cũng có chứa các nguyên liệu có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn vì trong củ cải trắng cũng có chứa chất cay như gừng.

4. Cách trị hôi nách bằng gừng và muối


Kết hợp giữa gừng và muối là cách trị hôi nách hiệu quả

Hòa tan muối với nước ấm và cho thêm nước ép gừng để tạo thành hỗn hợp diệt vi khuẩn. Hỗn hợp này sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây mùi cho cơ thể nhờ vậy mà giảm mùi hôi nách hiệu quả.

Trên đây là 4 cách trị hôi nách hiệu quả bằng gừng tươi và các nguyên liệu dân gian khác. Với các cách này nếu bạn kiên trì thực hiện sẽ làm giảm bớt mùi hôi của cơ thể nhưng không thể loại bỏ được vĩnh viễn. Bạn nên tham khảo thêm cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra dry tại thẩm mỹ viện Đông Á để bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn về cơ thể của mình.
Nguồn: Cách trị hôi nách hiệu quả tại nhà với gừng tươi