LÀM VISA NHẬT CHƯA CÓ THƯ MỜI
* Thủ tục làm visa ngắn hạn:
(Tài liệu người xin Visa chuẩn bị)********************************************* ********************
******* - Hộ chiếu
******* - Tờ khai xin cấp Visa
****** - 01 ảnh 4,5cmx 4,5cm
****** - Tài liệu chứng minh mối quan hệ bạn bè (Trừ trường hợp du lịch)
************** + Ảnh chụp chung
************* + Thư từ, email
************* + Bản kê chi tiết các cuộc gọi điện thoại quốc tế
***** - Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:
***** ********+ Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp
***************** (Hợp đồng lao động, bảng lương, sổ đỏ…)
*************+ Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng
************ + Bản sao giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn)
********* * + Đơn xin nghỉ phép của cơ quan
************ +* Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)
* *(Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị)
******** - Giấy lý do mời
-******** Lịch trình ở Nhật
-******** Thời gian:7 ngày làm việc.
-******** Chi phí: 400$ (Đã bao gồm lệ phí ĐSQ, Phí bảo hiểm AAA cho hành trình 7 ngày)
Lưu ý

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Không xuất hóa đơn VAT.

Công ty cổ phần dịch vụ du lịch và truyền thông ISVN20( VINTour)
Địa chỉ: P 0108, nhà A1, chung cư 54,* Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04. 6285 0791* -* 04. 6285 0743 –
*Ms. Hương* 0988 836 400 – 0968 049 878
Yahoo: outbound.isvn20
*Mail: vintour(at)vintour.vn // isvn20(at)isvn20.com
*** Website: http://www.vintour.vn
**** http://www.isvn20.com