Những ngày hè đang đến gần, hoa Xoan nở tím một góc trời và thời tiết đã bắt đầu ấm dần trở lại, bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cho mình những kiểu giày nam nào diện trong mùa hè này?


Giày nam Xuân Quyết gửi đến quý vị và các bạn 3 đôi giày nam đẹp cho xuân - hè 2015:


Giày mọi đơn giản nhưng đẹp, phong cách và sang trọng .

Lựa chọn đầu tiên cho mùa hè năm nay là những anh chàng “giày mọi xì teen”. Bạn đừng bỏ qua bộ sưu tập khổng lồ của giày mọi nam với rất nhiều kiểu cách, hình dáng và màu sắc, phù hợp đến hoàn hảo cho mọi hoàn cảnh khi bạn sử dụng. Giày được thiết kế với không gian thoáng, đế bằng, không cần đi tất và dễ dàng thuận lợi trong việc đi và thoát giày, bạn hoàn toàn bị chinh phục bởi tính năng ưu việt này. Việc kết hợp với trang phục cùng giày mọi cũng hoàn toàn dễ dàng, tạo nên cho bạn những phong cách hài hòa, lịch sự trong mỗi hoàn cảnh nhưng vẫn luôn mang lại cho bạn sự năng động cá tính.


Giày tây nam - Lịch lãm và phong cách.

Những đôi giày tây nam được Giày nam Xuân Quyết thiết kế và cải tiến đi rất nhiều tạo ra nhiều kiểu giày như: Giày lười, giày cao cổ, giày tăng chiều cao, .... Kiểu dáng về cơ bản vẫn được giữ nguyên chỉ cải tiến một số chi tiết tạo sự khác biệt, bạn tha hồ lựa chọn cho mình những đôi giày phù hợp với phong cách của bạn nhất. Những đôi giày là phụ kiện đi kèm không thể thiếu trong những ngày họp quan trọng, những chuyến công tác dài ngày hay ngày cưới trọng đại của bạn. Những đôi giày tây nam vừa giúp bạn trở nên chỉn chu hơn, lịch lãm sang trọng hơn vừa giúp bạn bảo vệ đôi chân trong qúa trình di chuyển tự tin thoải thoái sải bước trên đường.


Đôi giày thể thao cho những chuyến đi chơi thú vị

Với những kỳ nghỉ hè dài hay những ngày lễ nghỉ dài ngày, bạn thường chọn những chuyến đi chơi xa đầy thú vị, khám phá những vùng đất mới. Đôi giày thể thao sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn. Với thiết kế chắc chắn, phần đế bằng và êm, đôi giày thể thao giúp bạn dễ dàng di chuyển, leo núi hay đi bộ cũng như dạo mát. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đi trên những chặng đường khám phá những điều bí hiểm.


Với mỗi kiểu kết hợp trang phục và kiểu giày bạn lại sáng tạo thêm cho mình một phong cách mới. Mỗi phong cách khác nhau nhưng luôn tạo ra cho bạn những hình ảnh đẹp luôn cá tính, hấp dẫn và thu hút bao ánh nhìn của mọi người. Đó cũng chính là lí do tại sao bạn nên có 3 loại giày nam kể trên.


Nguồn: http://giaynamxuanquyet.net/3-doi-gi...-xuan-he-2015/