Khám phụ khoa là một trong những vấn đề được nhiều chị em, bởi hằng ngày chị em phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ gây ra bệnh phụ khoa mà không hề hay biết. Tuy nhiên, nhiều chị em mắc bệnh nhưng vì bận rộn với gia đình, con cái, công việc nên việc trích một khoảng thời gian trong quỹ thời gian hạn hẹn để đi khám thì không phải ai cũng làm được, hoặc có thì cũng phải đợt rất lâu. Cũng chính vì thế mà thắc mắc khám phụ khoa sau giờ hành chính ở đâu được nhiều chị em quan tâm, chia sẻ.
Chị Thuý B. (22 tuổi, sinh viên đại học, Cầu Giấy) chia sẻ gần đây do công việc làm thêm, thi cử nên chị không thể sắp xếp thời gian đi khám khi mà tình trạng ngứa vùng kín đang ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. “Mình cũng muốn đi khám lắm, nhưng đi học, rồi đi làm thêm nữa về thì bệnh viện đóng cửa rồi. Cuối tuần mình được nghỉ thì họ lại không làm việc. Mình nghe nói có dịch vụ khám phụ khoa sau giờ hành chính, nhưng không biết địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt. Vì là sinh viên nên cũng phải tính đến chi phí nữa, vì mình biết nếu làm sau giờ hành chính chắc đắt hơn”.
Tương tự, chị Hà Ph. (27 tuổi, nhân viên văn phòng Gia Lâm) thắc mắc địa chỉ khám phụ khoa có nhiều dịch vụ đi kèm vì chị biết vào bệnh viện rất nhiều thủ tục. “Mình vào viện một lần để kế hoạch rồi, nhiều thủ tục quá. Đợt đấy vì nhỡ kế hoạch nên mình mình vào viện để bỏ, nhưng riêng cái khoản lấy số và đợi đã chóng cả mặt. Lần này mình định đi khám phụ khoa, xem cái lộ tuyến nó thế nào rồi. Nhưng muốn khám ngoài giờ hành chính để đỡ mất thời gian.”
Tại Hà Nội, có rất nhiều các cơ sở y tế đều có dịch vụ khám bệnh ngoài giờ hành chính nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa của chị em. Chị em có thể đến Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản số 38 Cảm Hội (149 Lò Đúc rẽ vào). Thời gian làm việc tại đây khá linh hoạt từ 8-20h hằng ngày, cả ngày lễ, ngày nghỉ cũng đều làm việc, nên chị em có thể sắp xếp thời gian sao cho tiện lợi với mình nhất. Ngoài ra, để tránh phải xếp hàng đợi lâu cũng như tránh cảnh đông đúc, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước khi đến khám