Phương pháp điều trị bệnh trĩ mới nhất bằng PPH là một thủ tục phẫu thuật. Nó không phải là một bí mật mà hầu hết mọi người sợ có một phẫu thuật và tất cả họ đều muốn tìm thông tin nhiều như họ có thể trước thực tế. Dướ đây là một số câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân thắc mắc, hôm nay phòng khám đa khoa Apollo sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích về vấn đề này.


Phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng PPH:
Phẫu thuật trĩ PPH sẽ đau đớn?Câu trả lời cho câu hỏi này là hợp lý đơn giản. Đa số bệnh nhân đều cho rằng quá trình phẫu thuật chỉ có một cảm giác khó chịu chỉ đơn giản đó chỉ kéo dài trong vài ngày đầu sau khi điều trị. Sự phục hồi sau khi điều trị bệnh trĩ bằng PPH cũng khá nhanh, thông thường chỉ mất khoảng 10 ngày.


Sau phẫu thuật hệ tiêu hóa sẽ bình thường?
Điều này thực sự phụ thuộc vào mức độ kích thích các cơ bắp hậu môn đã bị trong khi phẫu thuật. Các kỹ năng và kinh nghiệm của các bác sĩ phẫu thuật thực hiện điều trị cũng rất là quan trọng, chính vì thế bạn nên đến phòng khám đa khoa Apollo - địa chỉ phòng khám uy tín của rất nhiều bệnh nhân tại TPHCM. Tuy nhiên, Sự đau đớn, khó chịu thường chỉ kéo dài vài ngày, nhưng nó có thể có một sự rò rỉ phân trong một hoặc hai tuần.


Bệnh trĩ có tái phát sau phẫu thuật?
Điều này là không thể tránh khỏi nếu bạn không thay đổi thói quen sống hằng ngày. Bạn nên ăn nhiều chất xơ (Đậu bắp, rau củ quả,...), không ăn nhiều đồ ăn cay (ớt, tiêu), hạn chế uống bia rượu, cố gắng tập thể dục hằng ngày, không ngồi hay đứng quá lâu, nâng vác vật nặng quá sức. Sống lành mạnh sẽ giảm nguy cơ tái phát của bệnh trĩ.

Mặc dù phuong phap dieu tri benh tri mới nhất bằng PPH rất tiên tiến, hiện đại nhưng nhiều người dân vẫn tự hỏi nếu họ có thể làm một cái gì đó khác thay vì phẫu thuật. Nhiều người bị đang tự hỏi nếu có một phương pháp tự nhiên không đau để trị bệnh trĩ. Vì căn bệnh này đã có lịch sử hơn 4000 năm, có một số biện pháp cũ và mới được phát hiện để lựa chọn. Phòng khám đa khoa Apollo khuyên bạn thay vì chữa bệnh nên phòng bệnh, đó là biện pháp tối ưu nhất trong mọi tình huống..