Thế giới giấy dán tường vô cùng phong phú và nhiều chủng loại, mới đây nhất là giấy dán tường 3D giả chất liệu gạch đá đã tạo nên bước đột phá trong thiết kế thi công nội thất

Từ khi giấy dán tường 3D được tạo ra, công việcthiết kế nội thấtđã có bước phát triển mới. Với cách ốp tường bằng gạch đá trước đây, gia chủ tốn khá nhiều chi phí cũng như người thợ phải mất nhiều thời gian và công sức để làm ra một bức tường vững chắc. Giờ đây, gia chủ đã có một bức tường giả gạch, đá y như thật chỉ với một số tiền không lớn và một vài tiếng thi công đơng giản.


Tường ốp đá rất đẹp, không ai có thể phủ nhận điều đó. Tuy nhiên nó sẽ chỉ phù hợp với tiểu cảnh, ngoại thất, những mảng tường trang trí nhỏ. Còn nếu ốp đá trong phòng ngủ, nó sẽ tỏa ra hơi lạnh và bám bụi, rất không tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy giấy dán tường 3D của công ty nội thất Nhà Xinh sẽ là một giải pháp hiệu quả để gia chủ trang trí nhà theo sở thích của mình.


Với công nghệ in giấy dán tường hiện đại, nhìn từ xa bạn sẽ không thể nhận ra bức tường đá trước mặt thực chất chỉ là giấy. Giấy dán tường 3D cũng rất phong phú, đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn.


Giấy dán tường 3D sử dụng được cho mọi không gian, từ phòng khách cho tới phòng ngủ.Và còn là một món đồ trang trí đang hot cho các công trình xây nhà biệt thự trọn gói hiện nay.Các loại giấy dán tường cao cấp, xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản,... luôn có sẵn tại Nhà Xinh. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần tới showroom, chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn chọn được mẫu mã ưng ý.

Tham khảo thêm bài viết : Cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ: 231 Phố Vọng - P.Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel: 0463.278.789
Hỗ trợ 24/24: 0975.90.3333 / 0914.11.8383
Tư vấn thiết kế: 0987.26.5555