Vòng tay phong thủy là một trong những đồ trang sức được lòng mọi lứa tuổi bởi nó vừa có giá trị thẩm mỹ, vừa củng cố niềm tin tâm linh mà giá giả lại không quá ca, phù hợp với nhiều tầm khách hàng. Đáp ứng nhu cầu về trang sức phong thủy nói chung và vòng tay phong thủy nói riêng, ở Hà Nội, không khó để tìm ra hàng chục cửa hàng kinh doanh sản phẩm này nhưng địa chỉ uy tín, chất lượng thì không nhiều. Dưới đây là tổng hợp những cửa hàng bán sản phẩm vòng tay phong thủy Hà Nội có uy tín, chất lượng đảm bảo mà bạn có thể tham khảo.

1. Ngọc Việt Nam (http://ngocvietnam.com/)
Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức phong thủy, đá quý có thâm niên, Ngọc Việt Nam được nhiều người sành về đá quý, đồ phong thủy tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm ở đây. Chủ cửa hàng là chuyên gia đá quý Đỗ Quang Khánh, người sở hữu cả xưởng chế tác đá quý với đủ loại đá và có tâm với nghề nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm 100% vòng tay phong thủy Hà Nội được bán ra tại đây đều được làm bằng đá tự nhiên với giá cả phải chăng. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đều được chuyên gia tư vấn nhiệt tình về cách chọn loại đá phù hợp với cung, mệnh cũng như giải đáp các thắc mắc xoay quanh vòng phong thủy và đá quý.
Cửa hàng còn cam kết nếu khách hàng phát hiện vòng tay của cửa hàng không phải đá thật hay giới thiệu sai chủng loại sẽ nhận lại sản phẩm,hoàn lại tiền và chịu mọi phí tổn phát sinh. Vì thế nhiều người rất yên tâm khi mua hàng tại đây.

2. Vật Phẩm Phong Thủy
Đây là nơi chuyên kinh doanh các đồ vật phong thủy với hệ thống cửa hàng chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh và mới đây có mở chi nhánh tại Hà Nội. Vì thế nếu có nhu cầu tìm mua vòng tay phong thủy Hà Nội, bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm ở đây.Vòng phong thủy của cửa hàng cũng rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã với nhiều ,mức giá khác nhau.
3. Trang Sức Đá May Mắn
Cũng là một cửa hàng bán vòng tay phong thủy Hà Nội nhiều năm, Trang Sức Đá May Mắn được nhiều người biết đến và ủng hộ bởi vòng đá ở đây khá đẹp, mẫu mã bắt mắt cùng giá thành vừa phải. Tuy nhiên, đá ở đây không phải đá tự nhiên mà là đá gia công. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc vòng đơn thuần để làm đẹp thì cửa hàng này là một gợi ý không tồi.
Nếu bạn có nhu cầu mua vòng tay phong thủy hãy liên hệ với Ngọc Việt Nam.
Hotline: 0947 607060
Website: ngocvietnam.com
Địa chỉ: 46 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội