Hôi nách không có khả năng lây nhiễm, bệnh cũng không tác động tới sức khỏe của người bệnh tuy nhiên quả thực những ai đã và đang mắc bệnh này mới biết được các vấn đề mà nó gây nên.


Xem thêm: trị hôi nách triệt để
Ảnh hưởng của bệnh đến tâm lý là nghiêm trọng nhất, người bị hôi nách thường tự ti trong ở gần người khác, lâu ngày sẽ dẫn tới ngại giao tiếp, trầm cảm và lo lắng do mùi hôi không bao giờ biến mất. Nhiều trường hợp đánh rơi nhiều cơ hội trong nghề nghiệp cũng chỉ vì căn bệnh khó chịu này.


Trước đây, đa số người cho rằng hôi nách do gel di truyền nên không bao giờ chữa khỏi đó là do tổ chức tuyến mồ hôi của mỗi người vốn dĩ là như vậy. Thực tế dưới vùng nách của mỗi người có 2 tuyến mồ hôi, trong đó có một tuyến mồ hôi lớn đào thải ra chất béo không bão hòa. Hợp chất từ tuyến mồ hôi lớn này tiết ra cùng với vi khuẩn tồn tại trên niêm mạc da sẽ tạo nên mùi hôi nách.


Cach tri hoi nach vinh vien với công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc


Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc được áp dụng tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là kỹ thuật tiên tiến khi có những ưu điểm vượt trội sẽ điều trị triệt để mùi hôi trên cơ thể và trả lại sự tự tin cho bạn.


Kỹ thuật này là một liệu pháp tiên tiến, chỉ rạch một đường nhỏ rồi đưa dụng cụ vào và hút bỏ đi tuyến mồ hôi tại vùng nách, mọi thao tác tiến hành chính xác bằng tay nghề của những chuyên gia dạn dày kinh nghiệm. Người bệnh có thể hoàn toàn đảm bảo về tính chính xác và an toàn của phương pháp tri hoi nach vĩnh viễn này.


Xâm lấn tối thiểu là phương pháp trị hôi nách hữu hiệu nhất hiện nay cùng nhiều ưu điểm như: nhanh chóng, không gây đau đớn, không tái phát, vết sẹo rất nhỏ, không cần nằm viện. Chỉ duy nhất một lần điều trị bệnh hôi nách sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.