Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là cách làm khuôn mặt trở nên thon gọn nhanh nhất được các chuyên gia đánh giá cao bởi kết quả thẩm mỹ của nó.
Những cách làm khuôn mặt trở nên thon gọn

>> làm sao để có cằm nhọn

>> kieu toc phu hop voi khuon mat

Ngày nay, với một gương mặt trái xoan, bạn chưa chắc đã được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ vì thị hiếu của con người đang dần thay đổi. Thay vào đó, người ta đặc biệt ấn tượng với mặt V-line thon gọn, xuôi từ đường xương hàm xuống đỉnh cằm theo hình chữ V.Mặt V-line thon gọn đang là “mốt” thời thượng hiện nay

Giới trẻ đặc biệt “sốt” với gương mặt V-line và luôn tìm cách khiến cho gương mặt mình cũng mang vẻ đẹp thời thượng này. Cách thông dụng nhất thường được giới trẻ áp dụng là nghệ thuật make-up nhằm đánh lừa mắt người nhìn hoặc sử dụng đai quấn định hình V-line.

Nhìn chung, những phương pháp này chỉ mang tính tạm thời, thủ công và khó có thể cho kết quả hoàn mỹ như mong muốn. Tất nhiên, chúng không thể mang lại kết quả lâu dài. Đôi khi, bạn còn cảm thấy khó chịu vì phải mất thời gian vào làm đẹp bằng những phương pháp này.

Cách làm khuôn mặt trở nên thon gọn nhanh nhất
Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đang là cách làm khuôn mặt trở nên thon gọn vừa nhanh, vừa an toàn và được nhiều bạn trẻ hướng đến. Phương pháp này thực chất là việc tác động trực tiếp vào phần xương hàm, cằm đang khiến cho gương mặt thô, thiếu sự cuốn hút để loại bỏ chúng hoàn toàn, cho kết quả mặt V-line thon, gọn như mong muốn.Thẩm mỹ khuôn mặt V-line được hỗ trợ lớn từ công nghệ

Kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D không hề đơn giản. Tuy nhiên, với ự hỗ trợ của máy chụp CT scanner và phần mềm dựng hình 3D, chuyên gia có thể nắm bắt được toàn bộ cấu trúc xương mặt, hàm, tỷ lệ từng bộ phận để xác định, tính toán phần xương cần cắt gọt theo hình ảnh mô phỏng qua phần mềm 3D. Từ đó, thao tác kỹ thuật gọt xương hàm hai bên sẽ được tiến hành nhẹ nhàng, chuẩn từng milimet, đạt được yếu tố cân xứng hoàn hảo.

Quá trình đo vẽ, xác định tỷ lệ phần xương hàm cần gọt là vô cùng quan trọng, quyết định phần lớn đến yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn của toàn bộ quá trình phẫu thuật. Nó đòi hỏi chuyên gia phải có kinh nghiệm, tay nghề giỏi và cả con mắt tinh tường trong việc nhận đình tình hình từng trường hợp khách hàng cụ thể.

Một ưu điểm lớn của phương pháp này mà chắc hẳn không ít những chị em quan tâm chính là quá trình cắt gọt xương hàm được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng nên không hề ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt khi để lại sẹo.Hình ảnh mô phỏng phần xương hàm sẽ được cắt

Sau phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D, thông thường, bạn sẽ được băng cố định toàn bộ gương mặt để kết quả thẩm mỹ được ổn định. Sau khoảng từ 7 – 10 ngày, kết quả thẩm mỹ sẽ nhanh chóng ổn định, hết sưng tấy, gương mặt V-line nhanh chóng định hình.

Kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D được tiến hành trong khoảng từ 1-2 giờ nhưng kết quả mang lại lại có thể duy trì vĩnh viễn. Đây chính là cách làm khuôn mặt trở nên thon gọn nhanh nhất, cho hiệu quả mang tính thẩm mỹ cao, đẹp như mong muốn.

>> cằm lẹm

Với tiêu chí “Làm đẹp an toàn”, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu cho khách hàng trên khắp cả nước đến trải nghiệm phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D tại đây. Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, tu nghiệp từ những môi trường có ngành thẩm mỹ phát triển, kết hợp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn cam kết thực hiện thẫm mỹ khuôn mặt, làm mặt nhỏ lại nhanh chóng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối.Bất ngờ trước hình ảnh thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D

Gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp ngay từ bây giờ!


Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatgotmat.vn/