Sofa vải cao cấp thường được rất nhiều gia đình sử dụng, tuy nhiên việc vệ sinh, làm sạch ghế sofa đúng cách thì không phải ai cũng biết. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các bước giặt sạch ghế sofa vải cùng theo dõi nhé !

Tin tức liên quan : Những mẫu sofa đẹp tại Hà Nội
Các bước cơ bản để giặt ghế sofa bằng vải đó là


Bước 1: Sử dụng máy hút bụi mini hút sạch bụi bẩn trên bề mặt ghế. Tốt hơn hết là nên dùng máy húy chân không để vải bọc sofa không bị giãn vải và đứt
Bước 2 : Phun nước có pha hóa chất làm sạch và dung dịch diệt khuẩn lên bề mặt vải ghế sofa. Tùy vào từng loại vải mà ta sử dụng hóa chất khác nhau.
Bước 3: Sau khi hóa chất dã ngấm vào bề mặt vải. dùng máy đánh tay chuyên dụng để đánh tan vết bẩn bám lâu ngày trên bề mặt ghế , ghế sofa. Với những vết bẩn cứng đầu, ta phun thêm hóa chất và đánh nhẹ nhàng đến khi bay sạch vết bận.
Bước 4: Dùng máy hút công suất cao hút nước và chất bẩn ra khỏi ghế sofa.
Bước 5 : Dùng quạt thổi làm khô ghế sofa nhanh hơn khi vệ sinh xong phải phải làm khô bề mặt sofa ngay tránh để lâu ghế sofa sẽ nhanh hư hơn.


Quy trình giặt ghế sofa không có gì quá khó khăn phải không nào !, điều quan trọng là bạn phải phân được loại vải của ghế sofa mình đang dùng phù hợp với hình thức giặt nào. Và cần phải chuẩn bị những dụng cụ cần thiết trong quá trình giặt ghế.


Xem thêm : Các mẫu sofa gỗ cao cấp sang trọng nhất hiện nay


Để biết thêm thông tin chi tiết và các mẹo hay về làm sạch sofa các bạn có thể xem tại :
Website : http://nhaxinhplaza.vn/
Hoặc liên hệ với chúng tôi :
Công thi Nội thất Nhà Xinh Plaza
Showroom : 231 - Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội