Tắm trắng đang là một trong những nhu cầu làm đẹp được phụ nữ quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, lựa chọn địa điểm [/b]tắm trắng hiệu quả và an toàn nhất hiện nay không phải là điều đơn giản. Những tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một thẩm mỹ việntắm trắng uy tín.
Được cấp giấy phép của Bộ Y tế
Một thẩm mỹ viện tắm trắng tốt trước nhất phải được cấp giấy phép kinh doanh và được chứng nhận bởi Bộ Y tế. Các phương pháp tắm trắng được kiểm định 100% tự nhiên và an toàn với người sử dụng, không tổn thương da, không lột tẩy da, không gây vàng lông.
Đội ngũ bác sỹ và chuyên viên chuyên nghiệp
Thẩm mỹ viện tắm trắng hiệu quả uy tín phải có đội ngũ bác sỹ, các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, và một đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tay nghề cao.
Công nghệ tiên tiến và an toàn
Bất kỳ một thẩm mỹ viện tắm trắng chất lượng cao nào cũng phải có các máy móc công nghệ hiện đại, được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó spa Ha Noi còn cần không ngừng cải thiện, nâng cấp dịch vụ, nghiên cứu, kiểm nghiệm các phương pháp tắm trắng mới an toàn, phù hợp với từng đối tượng người dùng.
Hiệu quả cao
Sau khi trải qua liệu trình tắm trắng tại spa tắm trắng uy tín, làn da của bạn sáng lên 2 – 3 tone màu. Ngoài ra làn da sau khi da không bị bắt nắng về sau. Da tắm trắng được duy trì lâu dài
Đánh giá, phản hồi tốt từ khách hàng
Một thẩm mỹ viện tắm trắng có đảm bảo chất lượng hay không còn phụ thuộc rất lớn vào ý kiến đánh giá, phản hồi của khách hàng. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ tắm trắng của spa nào bạn cần tham khảo các nhận xét trên các phương tiện truyền thông đại chúng.
Đảm bảo quyền lợi khách hàng
Quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu là phương châm cốt lõi của thẩm mỹ viện tắm trắng uy tín. Trước khi tham gia trị liệu, khách hàng cần được chuyên gia da liễu tư vấn, thăm khám tình trạng da, quyết định phương pháp tắm trắng phù hợp với làn da khách hàng. Sau quá trình trị liệu khách hàng được cam kết bảo hành.
Không gian spa thư giãn
Một thẩm mỹ viên tắm trắng tiêu chuẩn phải đáp ứng đủ 5 giác quan của con người. Tức là khi bạn bước vào một spa mắt bạn nhìn thấy những cảnh vật thiên nhiên, tai bạn nghe thấy nhạc trị liệu chuyên nghiệp của spa, mũi bạn ngửi thấy mùi tinh dầu và mùi hoa cỏ thiên nhiên, miệng bạn được thưởng thức những loại trà và nước trà hoa riêng biệt, bạn cảm nhận thấy sự mềm mại dịu dàng khi nhân viên trị liệu cho bạn. Đặc biệt, sau trị liệu tinh thần bạn trở nên thư thái, thoải mái.
Hệ thống Adora Clinic and Luxury Spa đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên và tự hào là một trong những spa uy tín, chất lượng nhất Hà Nội. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian spa đẳng cấp 5 sao.