Các chi phí kéo núm vú bị tụt khác nhau từ bác sĩ để bác sĩ, từ một khu vực địa lý khác, và dựa trên các thủ tục augmentation cụ thể.
Xem mức trung bình quốc gia cho phí bác sĩ cho mỗi thủ tục.
Những con số này chỉ phản ánh các chi phí bác sĩ / bác sĩ phẫu thuật vào năm ngoái và không bao gồm lệ phí cho các cơ sở phẫu thuật, gây mê, kiểm tra y tế, quy định, hàng may mặc phẫu thuật hoặc các chi phí linh tinh khác liên quan đến sửa đổi vú.
Bởi vì nâng ngực là phẫu thuật không, bảo hiểm không bao gồm các chi phí này. Nhiều bác sĩ phẫu thuật đưa ra các kế hoạch tài chính để thực hiện các thủ tục phải chăng hơn.
Chọn bác sĩ phẫu thuật của bạn dựa trên chất lượng, đào tạo và kinh nghiệm - không có chi phí.
Xem lý do tại sao các thành viên ASAPS được công nhận rộng rãi cho việc ủng hộ các tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thẩm mỹ bằng cách xem cơ bản của họ thông tin, đào tạo và chứng nhận.
Bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp hướng dẫn trước khi phẫu thuật triệt để, trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có, có một bệnh sử chi tiết và thực hiện một kỳ thi vật lý để xác định sức khỏe để phẫu thuật.
Để giúp phát hiện và theo dõi bất kỳ thay đổi trong mô vú của bạn, bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể đề nghị:
• Chụp hình vú cơ bản trước khi phẫu thuật
• Chụp quang tuyến vú Một vài tháng sau khi phẫu thuật
Trước thủ thuật, phẫu thuật viên sẽ yêu cầu bạn:
• Ngừng hút thuốc lá ít nhất sáu tuần trước khi trải qua phẫu thuật để phát huy tốt hơn chữa bệnh.
• Tránh dùng aspirin và một số loại thuốc chống viêm có thể làm tăng chảy máu.
• Bất kể loại phẫu thuật được thực hiện, hydrat hóa là rất quan trọng trước khi và sau khi phẫu thuật để phục hồi an toàn.
Đối với nâng ngực bằng mỡ tự thân chuyển, bạn có thể được hướng dẫn để mặc một chiếc áo ngực đặc biệt để mở rộng da và mô xung quanh vú để chuẩn bị cho họ tiêm chất béo.
Nâng ngực thường được thực hiện trên cơ sở ngoại trú. Hãy chắc chắn để sắp xếp cho một người nào đó để đưa bạn về nhà sau khi phẫu thuật và ở lại với bạn ít nhất là đêm đầu tiên sau phẫu thuật.
Tôi có thể mong đợi gì trong ngày phẫu thuật nâng ngực?
Phẫu thuật nâng ngực thu nhỏ quầng vú của bạn có thể được thực hiện trong một bệnh viện được công nhận, miễn phí-đứng cơ sở ngoại trú hoặc văn phòng dựa trên bộ phẫu thuật. Hầu hết các thủ tục phẫu thuật ngực mất ít nhất 1-3 giờ.
• Thuốc được dùng cho thoải mái của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.
• Gây mê thường được sử dụng trong suốt quá trình nâng ngực của bạn, mặc dù gây tê tại chỗ hoặc thuốc an thần tiêm tĩnh mạch có thể được mong muốn trong một số trường hợp.
• Vì sự an toàn của bạn trong khi phẫu thuật, màn hình khác nhau sẽ được sử dụng để kiểm tra tim, huyết áp, nhịp tim và lượng oxy lưu thông trong máu.
• Bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện theo kế hoạch phẫu thuật thảo luận với bạn trước khi phẫu thuật.
• Sau khi thủ tục được hoàn tất, bạn sẽ được đưa vào một khu vực phục hồi, nơi bạn sẽ tiếp tục được theo dõi chặt chẽ.
Cấy ghép vú
sau chèn và vị trí của cấy ghép vú, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ sử dụng chỉ khâu để đóng vết mổ phẫu thuật. Nhiều bác sĩ thẩm mỹ sẽ quấn vùng ngực của bạn với một băng gạc hoặc một chiếc áo ngực nén phẫu thuật để cung cấp hỗ trợ và hỗ trợ chữa bệnh. Thỉnh thoảng, ống thoát nước có thể được sử dụng trong một thời gian ngắn sau phẫu thuật.
Fat chuyển
Breast augmentation với chuyển mỡ tự thân đòi hỏi hai thủ tục: Hút mỡ và tiêm chất béo. Sử dụng kỹ thuật hút mỡ, phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ loại bỏ các tế bào chất béo của bạn từ một địa điểm định trước với một ống thông, quá trình chất béo và sau đó tiêm các chất béo vào ngực của bạn. Rạch hút mỡ của bạn sẽ được đóng với đường khâu, và bạn sẽ mặc hàng may mặc nén lên vùng hút mỡ và ngực của bạn.
Bạn có thể được cho phép về nhà sau một thời gian quan sát ngắn, trừ khi bạn và bác sĩ phẫu thuật của bạn đã sắp xếp kế hoạch khác cho việc phục hồi sau phẫu thuật ngay lập tức.
Trong những trường hợp bình thường, kết quả của phẫu thuật nâng ngực của bạn sẽ được lâu dài; Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết rằng cấy ghép ngực cần phải được thay thế khi bị rò rỉ. Thường xuyên theo dõi với bác sĩ phẫu thuật của bạn là quan trọng.
Phẫu thuật chuyển chất béo có những kỳ vọng khác nhau, bao gồm cả mất đi một số lượng thời gian.
Ngực của bạn có thể thay đổi do:
• Sinh sản
• Tuổi già
• Tăng hoặc giảm cân
• Nội tiết tố
• Nghiêm trọng
Sau một số năm, nếu bạn trở nên ít hài lòng với sự xuất hiện của bộ ngực của bạn, bạn có thể chọn để trải qua một phiên bản vú để trao đổi cấy ghép của bạn, hoặc một nâng ngực để khôi phục lại một hình dáng trẻ trung hơn và đường viền.
Duy trì một mối quan hệ với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn bằng nhựa
Để an toàn, cũng như các kết quả đẹp nhất và khỏe mạnh, điều quan trọng là để trở về văn phòng bác sĩ phẫu thuật của bạn để đánh giá tiếp theo tại thời quy định và bất cứ khi nào bạn nhận thấy bất kỳ thay đổi trong vú của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với bác sĩ phẫu thuật của bạn khi bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm.
Xem thêm :
Phẫu Thuật tạo má lúm đồng tiền : http://benhvienthammyasean.vn/phau-t...lum-dong-tien/