Chỉnh nha [b][url=http://niengrangthammy.vn/nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign-tieu-chuan-quoc-te.html]niềng răng trong suốt[/url][/b] cũng là một trong những hình thức chỉnh nha – giúp định hình các vị trí của răng cho đều và đẹp hơn. Nếu như niềng răng sử dụng lực kéo giữa các dây cung và mắc cài để “kéo” răng vào vị trí thì Invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình và thay đổi răng từ từ.

[b]Chỉnh nha invisalign[/b]

Invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình lại các răng từ từ, vì thế không ảnh hưởng đến thẩm mỹ răng, người ngoài hầu như không thể biết bạn đang đeo gì trong miệng. Các khay Invisalign thoải mái tiện dụng đến nỗi đôi khi chính bạn cũng không để ý mình đang chỉnh nha. Chính vì thế, các teen hoàn toàn tự tin giao tiếp, ăn uống bình thường trong suốt quá trình chỉnh nha. Khi đi chơi hay chụp ảnh với bạn bè, các teen luôn có thể tự tin cười rạng rỡ.

[b]Tự do làm những gì mình thích[/b]

Một “hàm răng sắt” chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng nhất định khi bạn chơi thể thao hoặc tập nhạc cụ nên nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi [b][url=http://niengrangthammy.vn/co-nen-nieng-rang-mac-cai-mat-luoi-khong.html]có nên niềng răng[/url][/b]? Các khay Invisalign giúp bạn tự do làm những gì mình thích: chơi thể thao, tập nhạc cụ hay thậm chí cả hát hò.

[b]Thoải mái ăn uống[/b]

Chắc bạn cũng thấy những người đeo niềng răng phải kiêng một số đồ ăn như bỏng ngô, kẹo cao su… (rất khó vệ sinh phần răng đeo niềng). Với Invisalign, bạn có thể ăn bất cứ thứ gì mình thích! Các khay Invisalign có thể tháo rời khi ăn, vì thế không bị vụn thức ăn bám vào. Sau khi ăn, bạn có thể đánh răng, dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng thật sạch trước khi tiếp tục đeo Invisalign. Hoàn toàn dễ dàng và tiện lợi!

Bên cạnh đó, Invisalign phù hợp với các teen năng động – ít có thời gian đến các phòng khám để kiểm tra răng. Sau khi xem trước các giai đoạn di chuyển của răng trên phần mềm chuyên dụng, teen có thể tự kiểm soát được quá trình chỉnh nha của mình, và chỉ cần đến phòng khám kiểm tra lại sau mỗi 4 – 6 tuần.

Xem thêm: [url=http://niengrangthammy.vn/dac-diem-cua-cac-loai-mac-cai-nieng-rang.html][b]các loại niềng răng[/b][/url]