Washington - thủ đô của Hoa Kỳ là điểm đến mơ ước và yêu thích của khách du lịch mua ve may bay di washington trên toàn thế giới. Đến với Washington, bạn sẽ chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên, được khám phá các tòa nhà độc đáo, các tòa nhà chính phủ và các cơ quan sang trọng lộng lẫy của Hoa Kỳ.

Tham khảo thêm ve may bay di boston thành phố văn hóa của nước Mỹ.


Có lẽ không có nhiều để nói rằng tất cả chúng ta đều biết Washington là điểm đến hoàn hảo cho một ngày dài đi bạn. Hãy lấy một chút thời gian để khám phá thành phố xinh đẹp nhất của Mỹ hiện nay nhé!


Điểm du lịch lý tưởng ở Washington


Ngược lại với New York, thành phố Washington là hòa bình, không có nhà cao tầng. Tuy nhiên, Washington có một trong những điểm thu hút khách du lịch của địa điểm nổi tiếng nhất của Mỹ để kiểm tra lịch sử với nhiều bảo tàng, di tích quốc gia và kiến ​​trúc tuyệt vời là các cơ quan chính phủ Mỹ.


Nhà Trắng, Nhà thờ Quốc gia và Thomas Jefferson Memorial là 3 trong số 10 tòa nhà được đánh giá là đất nước xinh đẹp nhất. Các tour du lịch của các khách của Nhà Trắng được đảm bảo đến ngày 15-1-2014, thời hạn của luật ngân sách mới được thông qua. Bạn có thể may mắn bắt tay Tổng thống Barack Obama và vợ ông. Tiếp theo là The National Mall "lịch sử con đường thu nhỏ" của Mỹ.


Công viên này là khoảng 2 dặm dài, với hai bên có vẻ là dọc theo các tòa nhà, di tích, bảo tàng, nơi lưu các bằng chứng lịch sử trên con đường tăng trưởng của Mỹ. Bạn sẽ giữ những hình ảnh đẹp Memorial Washington- niềm tự hào của nước Mỹ.


Dọc theo bờ sông là những ngôi biệt thự, bảo tàng và di tích tuyệt vời nhất nước Mỹ của chủ tịch nổi tiếng: George Washington, Abraham Lincoln, Thomas Jefferson, rất chạm khắc tinh xảo và độc đáo. Đừng bỏ lỡ cơ hội để khám phá những lâu đài Smithsonian Thông tin Center- tiền thân của Viện Smithsonian, được xây bằng đá, kiến ​​trúc lâu đài, nằm giữa Đài tưởng niệm Washington và Tháp bút chì Capitol.


Viện Bảo Tàng và Smithsonian- có giá trị to lớn về mặt văn hóa và lịch sử. Đến Washington DC, bước trên mà không ghé thăm The Mall, Viện Smithsonian không may. Đây là một nghiên cứu phức tạp và các bảo tàng lớn nhất thế giới với tổng cộng 16 viện bảo tàng để bảo vệ hàng trăm tác phẩm nghệ thuật.


Nhiều khách du lịch cũng yêu Bảo tàng Hàng không và Vũ; Bảo tàng Quốc gia Lịch sử Tự nhiên, Bảo tàng National Gallery of Art; Bảo tàng tưởng niệm Holocaust ... sẽ được hoàn thành mà không cần đến văn phòng tầng rễ trong Bộ Quốc phòng Mỹ.


Khuyến mãi ve may bay di tay ban nha du lịch châu âu cổ kính
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website đặt ve may bay gia re tại vietnamairlinesgiare.vn