Bạn muốn có đôi mắt đẹp, hãy xem những những mẹo hay sau đây, nó sẽ giúp bạn có đôi mắt to tròn, đáng yêu hơn rất nhiều.
Không cần trang điểm mắt

Còn nếu bạn không thích trang điểm cầu kì thì không cần mascara, chì kẻ mắt, phấn mắt,… bạn vẫn có thể khiến đôi mắt trông to hơn bằng cách dùng son màu sáng nổi bật để trang điểm.
>>> Nên mua chì kẻ lông mày ở đâu uy tín tại Hà Nội
Dùng phấn trang điểm dạng lỏng

Bạn vẫn thường dùng phấn che bọng mắt dạng kem khi trang điểm, tuy nhiên hôm nay bạn hãy dùng sản phẩm cùng công dụng là phấn dạng lỏng. Loại phấn dạng lỏng này khi trang điểm sẽ thấm vào da nhanh hơn, không tạo những vết bờ trên những nếp nhăn và tạo thành lớp trang điểm mỏng mịn.


>>> Tìm hiểu chì kẻ mày nào tốt nhất hiện nay

Hiệu ứng lấp lánh

Sau khi đã trang điểm mắt bạn có thể thêm một bước cuối để hoàn thiện giúp cho đôi mắt thực sự thu hút mọi ánh nhìn: bằng cách sử dụng bột nhũ màu cho phần hốc mắt của bạn thêm sâu cuốn hút. Nếu bạn dự tiệc đêm, tác dụng bắt sáng của phấn nhũ sẽ làm bạn vô cùng nổi bật trong bữa tiệc đó. Màu sắc phù hợp sẽ là màu tím, màu xanh lá hay màu xanh navy.

>>> Xem thêm: các loại chì kẻ lông mày không trôi không lem

Mắt to nhờ phấn nền

Nếu bạn không muốn trông quá nổi bật với những màu mắt rực rỡ hay vối những gam màu mắt tối thì hãy sử dụng phấn nền trang điểm với tông đậm hơn màu da của mình vài tông rồi bạn tiếp tục phủ từ hai đến ba lượt lên phần hốc mắt để tạo điểm nhấn. Với cách làm này sẽ giúp cho đôi mắt bạn trông to sâu tự nhiên mặc dù lớp trang điểm đó có vẻ sẽ khiến bạn mờ nhạt.