Đã có rất nhiều loại rau quả đã được các nàng khám phá và vận dụng để duy trì làn da tươi trẻ.
Các tin làm đẹp hay nhất
+ kem dưỡng da chống lão hoá tốt nhất trên thị trường.
+ kem chống lão hoá tốt nhất trên da mặt
+ kem chong lao hoa da tot nhat trên da mặt
Cùng các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của chúng tôi điểm mặt các loại nguyên liệu tự nhiên đứng đầu trong danh sách các nguyên liệu có tác dụng chăm sóc da nhé.
Cùng với việc áp dụng những công thức chăm sóc da này bạn có thể bổ dung thêm các loại trái cây cùng với những loại rau xanh , sẽ thực sự có lợi cho làn da của bạn đó nhé . các loại rau xanh và hoa quả có thể kể tới tnhuw đu đủ , súp lơ, kiwi, ..vv
Sử dụng hỗn hợp bột mỳ sữa và nước cốt chanh.
Hỗn hợp mặt nạ gồm sữa , bột mỳ và chanh cũng là một trong những loại mặt nạ cực tốt cho làn da . hãy chuẩn bị 1 1 thìa sữa , 1 thìa bột mỳ và nước cốt của 1 quả chanh nhé.
Trộn đều hỗn hợp này Thực hiện bôi lên mặt và để chúng trong 15 phút Sau 15’ bạn hãy sử dụng nước lạnh để làm sach những vùng da đắp mặt nạ này nhé.
Hỗn hợp cà chua và nước cốt chanh
Mặt nạ dưỡng trắng da giúp da luôn tươi trẻ từ nước chanh và cà chua được coi là loại nguyên liệu đơn giản và hiệu quả nhất trong việc giúp duy trì làn da luôn tươi trẻ.
Chuẩn bị nguyên liệu : hãy chuẩn bị cho mình 1 quả chanh vắt lấy phần nước cốt . Trộn nước cốt chanh cùng với 1 quả cà chua nghiền. Đắp hỗn hợp này lên da mặt để yên trong khoảng thời gian 20’ Sau đó hãy làm sạch da mặt cùng với nước ấm nhé.