AWE tự hào là đơn vị Đào tạo Thiết Kế Nội Thất theo phương pháp HỌC THỰC HÀNH THỰC TẾ đầu tiên tại Việt Nam, mỗi năm giúp hàng trăm người từ mọi ngành nghề độ tuổi trở thành Thiết Kế Nội Thất.

Một vài chia sẻ nhỏ sau đây có thể giúp những bạn đang muốn tìm lớp học dạy thiết kế nội thất vào cuối tuần quan tâm. Bạn nên tìm hiểu đầy đủ thông tin về khóa học tại đây: Khóa học thiết kế nội thất Cuối tuần tại đây.


  • Số lượng giáo viên có thời gian tham gia giảng dạy vào cuối tuần rất hạn chế. Giảng viên muốn dành thời gian cuối tuần cho gia đình, giải trí vì vậy Khóa học Thiết Kế Nội Thất cuối tuần từ 03-04 thầy giáo.
  • Với phần học lý thuyết quan trọng nhất là 2 môn Cơ sở Mỹ thuật và Tư duy thiết kế nhưng tất cả các môn học có quan hệ với nhau, bất cứ phần học nào cũng cần học viên đi học đầy đủ mới đảm bảo khả năng cuối khóa của học viên. Cơ sở Mỹ thuật và Tư duy thiết kế học 8 buổi đầu nhưng tới phần thực hành dự án 30 buổi các bạn mới được đào sâu chi tiết trong từng dự án, từng thể loại thiết kế thi công nội thất. Vì vậy không có chuyện chỉ học 8 buổi đầu là đã có đủ kiến thức về Mỹ thuật và Tư duy thiết kế nhất là việc áp dụng trong thiết kế thực tế.
  • Trọng tâm của toàn khoa hoc thiet ke noi that là Phần thực hành dự án thực tế, tại phần này tất cả các kiến thức của các bạn được sử dụng trong công việc và được tăng cường: những kiến thức chỉ biết được khi bắt tay làm dự án, những thiếu sót được phô bày, những thắc mắc…để giáo viên dạy thực hành giúp bạn làm dự án đạt yêu cầu thực tế và nắm rõ hơn kiến thức, kỹ năng của nghề.
  • Chương trình của Khóa học Thiết Kế Nội Thất cuối tuần giống với Khóa học Thiết kế nội thất Chuyên nghiệp AWE, có 2 điểm khác là: không có buổi thực hành giám sát thi công, số buổi thực hành trên lớp ít hơn nhưng tổng thời gian thực hành là nhiều hơn. Điều này có nghĩa là sao? Khóa học Thiết Kế Nội Thất cuối tuần có tổng thời gian thực hành là 9 tuần nhiều hơn Khóa học Thiết kế nội thất Chuyên nghiệp AWE có tổng thời gian thực hành là 6-7 tuần tuy nhiên khóa học cuối tuần chỉ có 18 buổi thực hành trên lớp với sự hướng dẫn của thầy giáo trong khi khóa chuyên nghiệp là 30 buổi. Như vậy với khóa học cuối tuần các bạn học viên hoàn toàn có đủ thời gian để thực hiện 05-08 dự án thực tế và chất lượng dự án giống như Khóa chuyên nghiệp nhưng do thời lượng học trên lớp một tuần chỉ có 02 buổi nên học viên làm dự án tại nhà nhiều hơn do vậy trên lớp ngoài kiến thức từ thầy giáo hướng dẫn thực hành đưa ra, học viên cần tận dụng thời gian trao đổi với thầy giáo về dự án, kiến thức, kỹ năng cần bổ trợ, câu hỏi về dự án đang làm… vì các bạn chỉ có 18 buổi trên lớp.


Hãy liên hệ AWE để tìm hiểu thông tin về khóa học thiết kế nội thất cuối tuấn và cơ hội dành cho bạn qua website của AWE: http://awe.edu.vn/
Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382