The Sun Avenue là khu Căn Hộ chất lượng cao

The Sun Avenue
là khu Căn Hộ – Thương Mại – Văn Phòng chất lượng cao được xây dựng và quản lý bởi nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam sẽ đem lại cho khách hàng tại Việt Nam một trải nghiệm mới về không gian sống đẳng cấp hiện đại với giá thành hợp lý.
Căn hộ The Sun Avenue quận 2 được thiết kế đa dạng dành cho nhiều đối tượng khách hàng, với nhiều mẫu căn hộ: căn hộ tiêu chuẩn từ 1-3 phòng ngủ, căn hộ thông tầng, biệt thự tầng thượng…Phương thức thanh toán linh hoạt, đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Những khách hàng đang sống và làm việc tại Quận 2, 9, Bình Thạnh, đã sở hữu căn hộ khác của Novaland…đều được giảm giá khi mua căn hộ tại The Sun Avenue.Đặt mua những căn hộ tuyệt đẹp trực tiếp với CĐT với giá cả và chính sách ưu đãi nhiều nhất, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ tư vấn tận tâm đến từ Novaland.
Phòng Ngủ Lớn Căn Hộ Sun Avenue (tham khao)
Hiện tại dự án căn hộ cao cấp quận 2The Sun Avenueđang chính thức mở bán và có nhà mẫu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo, tận tình và chọn được cho mình căn hộ có vị trí đẹp nhất với giá bán và chính sách ưu đãi nhất từ Chủ Đầu Tư.
http://raovatxe.net/showthread.php?3...9927#post59927


Hotline: Nhân viên KD Novaland – 0938.048.755 – 0942.771.444

dien dan mua ban oto, dien dan mua ban nha dat