Nhận dạy kèm cho học sinh lớp 1 [url=http://trungtamgiasunhanvan.net/giao-vien-day-kem-lop-1-tai-nha.html]gia sư dạy kèm lớp 1[/url]

Từ mẫu giáo lên lớp 1 là một bước ngoặt trong cuộc đời của trẻ. Nếu ở mẫu giáo, hoạt động thông dụng là vui chơi, thì lứa tuổi học sinh tiểu học là hoạt động học tập. quy trình chuyển đổi hoạt động chủ đạo sẽ gây cho trẻ rất nhiều khó khăn, nhất là tâm lý.
[img]http://media.tumblr.com/ea75d1496de284da21b803566222922d/tumblr_inline_mvvz53GhjP1sr0b8d.jpg[/img]
2. Làm gì cho trẻ giai đoạn này?

quý phụ huynh tự giảng dạy con

Có nhiều quý phụ huynh học sinh có chương trình & trình độ nên nghĩ rằng bản thân có thể tự hướng dẫn con. Nhưng quý phụ huynh học sinh cần tháu hiểu rằng " trẻ như trang giấy trắng" & những điều phụ huynh kèm nếu như không theo lộ trình chuẩn thì sẽ rất khó để sửa lại nếu đã trở thành thói quen.

Chị Hoàng Thi Dung ( phố Trần Quốc Hoàn) chia sẻ: " Ngày ấy, tôi cứ tự tin tôi là thạc sĩ, thừa chương trình để hướng dẫn cháu nên nhất định không kiếm dạy kèm về dạy kèm cháu cho dù tôi cũng có khá ít thời gian để kèm con. Rồi theo thói quen, tôi dạy con tập đọc như mình được dạy ngày xưa và cả cách cầm bút sai của tôi mà tôi không để ý. Vô hình chung, tôi để các cháu hình thành thói quen khó bỏ được. Sau này đi học, cô giáo thường xuyên liên hệ điện về cho tôi nói rằng con có tư duy rất chất lượng nhưng thường xuyên đánh vần sai & cô dạy mãi vẫn chưa sửa được cách cầm bút."
Trung tâm gia sư chuyên dạy học sinh lớp 1 tư gia [url=http://giasudaykemtphcm.weebly.com/gia-su-day-kem-lop-1.html]gia su day kem lop 1[/url]