Mấy ngày qua, thông tin về bộ phim Vòng eo 56 của ngôi sao Ngọc Trinh đã gây xôn xao dư luận mặc dù thời gian bấm máy còn khá xa.

Ngọc Trinh tự tin khoe eo thon.
Vì sao bộ phim lại “nóng” đến vậy khi chưa hoàn thành xong kịch bản mà mọi thứ chỉ mới dừng lại ở việc “ước tính”?
Nói cho cùng sự bàn tán từ các trang báo và mạng xã hội cũng có lý do mà thôi. Bởi bộ phim sẽ nói về một nhân vật có sức ảnh hưởng khá lớn, nếu không phải nói là "ồn ào" của làng mẫu Việt, được mệnh danh là "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cơ mà.


Cái tên Ngọc Trinh không gì xa lạ trong giới showbiz, kể cả những người chưa từng biết mặt của cô qua hình ảnh truyền thông, nhưng cũng có thể nghe loáng thoáng khi nhắc đến bởi những phát ngôn gây sốc của cô trong dư luận, hoặc những điểm nổi bật như sở hữu làn da trắng như “bông” và thú chơi hàng hiệu xa hoa mà rất ít đối thủ nào trong giới người mẫu Việt có thể vượt mặt.
Theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, người được mời thực hiện bộ phim này thì phần nội dung chỉ mới hoàn thành khoảng 200 trang. Kế tiếp là phần diễn viên, sau Ngọc Trinh thủ vai chính thì “gà ruột” của đạo diễn này - Lương Mạnh Hải là ngưới kế tiếp có mặt trong bộ phim.
Sức ảnh hưởng của bộ phim dâng lên cao trào khi nhà sản xuất hô một phát lên giời mức đầu tư khoảng 18 tỷ sau đó, trong buổi họp báo lại cắt bớt mất 8 tỷ chỉ còn 10 tỷ mà thôi. Không hiểu chuyện gì đã xảy ra.
Cô ngày càng ghi điểm bởi vòng eo đầy quyến rũ
Trong phim, Ngọc Trinh sẽ thủ vai nhân vật là gương phản chiếu cuộc đời mình. Cô sẽ biến hóa từ một người tay ngang từ không biết diễn thành một diễn viên diễn hay chỉ trong một bộ phim. Phải chăng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng là một thiên tài, khi có thể biến hoá những cái không thành có chỉ trong thời gian ngắn mà ở cụ thể là diễn viên của mình không phải qua bất cứ trường lớp đào tạo diễn xuất nào?
Và quan trọng hơn cả là ekip đã hùng hồn tuyên bố sẽ đưa sự thật 100% về cuộc đời của cô người mẫu lắm chiêu này lên phim.
Không hiểu, sự thật ở đây được hiểu như thế nào? Khi mà mặt trái cuộc sống của cô người mẫu lắm chiêu này đếm cả ngày không hết, chẳng biết có phải đạo diễn sẽ ca ngợi về những "cống hiến" scandal gây sốc?!
Nếu ở mức độ nổi tiếng thì Ngọc Trinh tạm gọi là thành công. Điều này được chứng minh khi cái tên Ngọc Trinh xuất hiện dày đặc trên mặt báo nhưng toàn gắn sự kiện tai tiếng: ảnh nude, nội y, khoe đồ hiệu,.... Tuy nhiên, ở mặt nghệ thuật thì sự xuất hiện của cô trong vai trò người mẫu trên các sàn diễn… còn thua xa đàn em. Thậm chí, cả ở các lĩnh vực nghệ thuật khác thì cô cũng chưa có gì đặc biệt để người ta nhắc đến cái tên Ngọc Trinh ngoài biệt danh có phần mát mẻ là “nữ hoàng nội y”.
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng
Khán giả có hiểu theo chiều hướng này, nếu một nhân vật có sức ảnh hưởng đến văn hóa, đời sống của công chúng mà khán giả lại lãng quên, thì họ phải làm cách nào đó để ca ngợi chính mình thôi. Và Ngọc Trinh là một trường hợp như vậy!
Theo lời đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ thì Ngọc Trinh có những tố chất để trở thành một diễn viên diễn, tại sao mãi cho đến bây giờ cô mới được xuất hiện trong vai trò một diễn viên.
Nhưng nực cười ở chỗ, chính cô người mẫu lắm chiêu này lại mời đạo diễn cho bộ phim của mình chứ không phải ngược lại như lẽ thông thường. Hài thật!
Phải chăng, cô người mẫu này sẽ là người tiếp theo hòa chung vào xu hướng làm phim "mì ăn liền" của nước nhà. Chính sự dễ dãi của quy trình làm điện ảnh nước nhà đang khiến cho bộ môn nghệ thuật thứ bảy mất vị thế trong lòng độc giả?
"Nữ hoàng nội y" cùng ông bầu Khắc Tiệp
Khán giả sẽ hiểu hơn, thông cảm hơn về cuộc đời của cô người mẫu này qua dự án chục tỷ hay bị ăn quả lừa vì dự án thùng rỗng kêu to ấy! Chúng ta cùng chờ đợi, hồi sau sẽ rõ!