Có rất nhiều tiêu chí mà bạn có thể đưa ra để chọn cho riêng mình một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, giúp bạn cải thiện và nâng cao chiếc mũi hiệu quả. Tuy nhiên, khi đứng trước hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội với những quảng cáo trên trời, các dịch vụ đầy ưu điểm...quả là khó để tìm ra đâu mới là nơi phù hợp nhất cho nhu cầu đó. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hôm nay xin chia sẻ cùng các bạn một vài bí quyết để chọn lựa thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín như sau:


Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

1. Thẩm mỹ viện minh bạch trong mọi giấy tờ cần thiết

Đến các địa chỉ thẩm mỹ viện để lắng nghe tư vấn, có thể bạn sẽ thấy họ trưng bày rất nhiều bằng khen, giấy khen, giấy tờ chứng nhận khác nhau. Bạn cũng có thể bị choáng váng với những "thành tích đáng nể" của cơ sở thẩm mỹ nào đó. Tuy nhiên, đừng để bị đánh lạc hướng. Giấy cấp phép đúng theo quy định của Sở y tế Hà Nội, giấy phép hành nghề của các bác sĩ cũng được cấp bởi cơ quan này mới là điều quan trọng nhất. Tất cả những vấn đề còn lại chắc chắn không liên quan nhiều đến chuyên môn, sự thành công và ghi nhận của khách hàng về khả năng nâng mũi của Thẩm mỹ viện đó.Tại Hà Nội hiện nay, chỉ có 33 cơ sở thẩm mỹ viện trên tổng số hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động bởi Sở y tế Hà Nội. Bạn hãy luôn tỉnh táo khi nhìn nhận vấn đề này.

2. Những thành tích nâng mũi của Thẩm mỹ viện đó ra sao?

Đừng chỉ nhìn vào những gì mà thẩm mỹ viện bạn đang tìm hiểu đang có "show" ra mà hãy tìm gặp hoặc lắng nghe chia sẻ về kết quả nâng mũi từ những người xung quanh, từ những cảm nhận khách quan trên các diễn đàn về việc họ từng nâng mũi ở đó. Một điều cũng khiến bạn cần lưu ý đó là đặc điểm chung của những dáng mũi mà các thẩm mỹ viện đã làm ra sao? Có giống với những gì bạn mong đợi cho mũi của mình?


Bác sĩ Chí Thanh tư vấn nâng mũi đẹp cho khách hàng

Theo các chuyên gia, một chiếc mũi được đánh giá là đẹp thì đầu tiên nhìn nghiêng đầu mũi phải cao, tạo được góc nghiêng khoảng 35 độ so với mặt phẳng của gương mặt. Còn khi nhìn thẳng gương mặt, sống mũi phải thẳng, cánh mũi không bạnh ra hai bên, tạo độ cân với góc môi phải lớn hơn 90 độ. Dáng mũi cong mềm mại như hình chữ S khi nhìn nghiêng chính là dáng mũi lý tưởng nhất với người châu Á nói chung. Nhưng điều đó chưa hẳn đã là phù hợp với khuôn mặt bạn. Do vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ chính mình và biết đâu bạn sẽ tìm được một người bạn với gương mặt có nhiều nét tương đồng với mình. Dáng mũi vì thế cũng có thể được hình dung chính xác và thẩm mỹ hơn.

3. Những tiêu chí hàng đầu nhất thiết phải có

Theo các chuyên gia hàng đầu hiện nay tại Hà Nội trong lĩnh vực tham my vien, các tiêu chí sau là những tiêu chí cần và đủ để một thẩm mỹ viện đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nâng mũi của khách hàng. Cụ thể như sau:

- Đó phải là cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ y bác sĩ giỏi: Nhất thiết phải là các bác sĩ đã được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong ngành, đặc biệt là trong phẫu thuật nâng mũi.

- Cơ sở đó phải được cấp phép hoạt động: Cùng với các bác sĩ được cấp phép hành nghề thì địa chỉ Thẩm mỹ viện đó cũng cần phải được cấp giấy phép đầy đủ của Sở y tế Hà Nội. Giấy phép này vừa khẳng định trình độ của các bác sĩ, vừa công nhận các trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất có đủ điều kiện để thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp cho mọi người.

- Sở hữu những công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến: Một địa chỉ thẩm mỹ với nhiều lựa chọn cho khách hàng chứng tỏ sự học hỏi, cập nhật và trình độ ứng dụng khoa học kỹ thuật vào thực tiễn của các Thẩm mỹ viện. Nhờ đó mà mỗi khách hàng cũng có thể có nhiều hơn sự lựa chọn cho chiếc mũi của mình.

Có thể có nhiều hơn những tiêu chí hoặc phương pháp để tìm ra địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội. Nhưng chắc chắn bạn cần đảm bảo thông thái và sáng suốt cùng với những tiêu chí hàng đầu nêu trên. Hy vọng rằng, với những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ, bạn đã có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất rằng đâu là địa chỉ nâng mũi dành cho mình.

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy tham khảo Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh - gợi ý hoàn hảo giúp bạn nâng mũi hiệu quả tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ:
0986 222 811 - 0986 222 911
, email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ viện để đặt lịch và nâng mũi sớm nhất.