[B]Dịch vụ [URL="http://vdo.vn/cho-thue-may-chu-ao"]cho thuê máy chủ ảo[/URL] VPS chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp quản trị website một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật! [/B]
[CENTER][IMG]http://maychuvietnam.com.vn/wp-content/uploads/2014/07/2.jpg[/IMG][/CENTER]
Máy chủ ảo còn được gọi với cái tên quốc tế là VPS được thiết lập trên công nghệ ảo hoá, phân chia một một máy chủ riêng thành nhiều máy chủ ảo. Nếu như ngày trước những dữ liệu của doanh nghiệp bạn lưu trữ trên được máy tính hoặc trên website sẽ xảy đối mặt với nhiều nguy cơ như mất dữ liệu do máy tính bị hư hoặc tác hại của tấn công DDOS. Thì với việc thuê máy chủ ảo riêng sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề như thế. Trong những doanh nghiệp máy chủ ảo thường được dùng để lưu trữ lượng lớn dữ liệu và được bảo mật an toàn an toàn qua nhiều năm. Việc nâng cấp và thay đổi cấu hình của máy chủ ảo cũng rất đơn giản, đơn như thay đổi ip của hệ thống quản lý.

[B]Tại sao nên chọn VPS tại VDO[/B]
Khách hàng có thể chọn nền Windows hoặc Linux.
Hỗ trợ khách hàng 24/7.
Bảo đảm thời gian hoạt động 99.9 %.
[B]Thông tin VPS[/B]
Mỗi VPS được cấp 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành theo yêu cầu của khách hàng.
Miễn phí cài đặt các hệ điều hành như: Win XP / Win 7 / Windows Server 2003 / Windows Server 2008 / Centos / Linux / Fedora / Suse / Ubuntu / Debian.
Cài đặt miễn phí các Hosting Controller như: Cpanel / Hosting Controller / Plesk / Kloxo / Websitepanel.
Khách hàng có thể quản trị VPS từ xa và tự cài đặt các phần mềm.
Số lượng tên miền sử dụng cho VPS không bị giới hạn.
[B][URL="http://vdo.vn/thue-vps-gia-re"]VPS[/URL][/B] có thể được nâng cấp tài nguyên nhanh chóng, dễ dàng mà không ảnh hưởng đến dịch vụ đang chạy.
Bấy nhiêu thông tin đấy đã đủ để bạn quyết định thuê máy chủ ảo tại VDO hay chưa? Nếu bạn còn thắc mắc thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 6891

Email: info@vdo.com.vn

Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666

Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858

Tags: Thuê vps - Thuê vps giá rẻ - Thue VPS – Thue VPS gia re – Thuê VPS CMC – Thuê VPS VDC – Thuê VPS FPT