Ông Wang, 75 tuổi, đi tiểu khó chịu và đau đớn do điều trị y tế, ung thư dương vật nhưng trong quá khứ có một lịch sử của thuốc tiểu đường kiểm soát thời gian. Khi các bác sĩ phát hiện ra rằng bao quy đầu sưng và đau và không thể được kéo trở lại, việc chẩn đoán Balanitis và các vấn đề liên quan với hẹp bao quy đầu ban đầu. Sau khi điều trị kháng sinh, các triệu chứng dần dần được cải thiện. Theo ông Wang mô tả, từ một tuổi trẻ ở đó là vấn đề của da qui đầu, quá khứ có thể được di chuyển đi sạch sẽ, vì vậy không có thỏa thuận. Nhưng trong những năm gần đây, do mối quan hệ giữa bệnh tiểu đường kiểm soát kém, viêm bao quy đầu thường được lặp đi lặp lại, kết quả là bao quy đầu ngày càng chặt chẽ không thể được kéo trở lại.
Sau khi thảo luận với ông Wang, sau khi kiểm soát bệnh tiểu đường và ổn định, sắp xếp phẫu thuật cắt bao quy đầu để ngăn ngừa tái phát. Nhưng tình cờ phát hiện trong quá trình phẫu thuật dương vật phần coronal có một lần, vì trong quá khứ nhưng không thể phát hiện bao quy đầu hoàn toàn tráng. Bố trí sinh thiết mổ xác nhận bị ung thư dương vật. May mắn thay, khi bệnh vẫn còn quá sớm trong sự phát hiện nghìn tỷ đồng, các lần gỡ bỏ và kết hợp với các địa phương hóa trị dương vật động mạch, hiện nay trên đường khám ba năm mà không tái phát trong tình trạng ổn định. Ông Wang cũng bởi vì sau khi điều này xảy ra, kể từ khi sự chú ý nhiều hơn để kiểm soát sức khỏe và lượng đường trong máu của họ, bởi vì hầu như huyết mạch không được duy trì!
Tỷ lệ mắc ung thư dương vật, theo một báo cáo ở các nước phương Tây là khoảng 100000 ung thư tiết niệu khác so với, là một bệnh tương đối hiếm gặp. Rủi ro sẽ tăng cùng với tuổi tác ngày càng tăng, thời kỳ cao điểm khoảng 60 tuổi. Mặc dù liên quan với tuổi, ung thư dương vật có thể xảy ra ở những người trẻ tuổi. Hiện nay các yếu tố nguy cơ đã được xác định bao gồm hẹp bao quy đầu (bao quy đầu không thể mở hoàn toàn để lộ qui đầu đã bị mờ), viêm mãn tính của bao quy đầu, nhiễm HPV, hút thuốc lá, kinh nghiệm đầu tình dục và nhiều đối tác tình dục, tình trạng kinh tế-xã hội thấp và như vậy ung thư buồng trứng .
Nói chung, ung thư dương vật thường ở dạng của một khối u hoặc loét biểu hiện xảy ra ở bên trong bao quy đầu và phần đầu dương vật, dễ dàng để phát hiện lâm sàng, hơn 80% bệnh nhân bị ung thư dương vật vì phát hiện sớm, tiên lượng tốt hơn, có thể được điều trị thành công. Tuy nhiên, một số bệnh nhân có thể không phải do vấn đề hẹp bao quy đầu phát hiện sớm, chẩn đoán từ đó làm chậm và điều trị. Khi ung thư dương vật phát hiện quá muộn hoặc đã được sáp nhập di căn, tiên lượng rất kém và đe dọa tính mạng.
Điều đó cuối cùng cho dù cắt bao quy đầu về hiệu quả bảo vệ bệnh ung thư dương vật? Các kết quả của phần này vẫn còn ý kiến khác nhau về văn học quá khứ. Nhưng trong năm 2011 theo phân tích toàn diện mới nhất Larke và các học giả khác chỉ ra, nếu bạn chấp nhận cắt bao quy đầu nam giới ở trẻ em hoặc thanh thiếu niên, có thể làm giảm đáng kể nguy cơ rủi ro trong tương lai của ung thư dương vật xâm lấn. Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã tìm thấy rằng nếu bệnh nhân không có vấn đề hẹp bao quy đầu và chỉ làm các phẫu thuật cắt bao da qui đầu, hiệu quả bảo vệ là không rõ ràng. Hệ luỵ đã bị mờ do bệnh nhân hẹp bao quy đầu thường không thể mở bao quy đầu sạch, nó không phải là bị ung thư dương vật phát hiện sớm. Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu, để cho qui đầu tiếp xúc thuận lợi làm sạch sau đó và kiểm tra, để tránh chậm trễ trong chẩn đoán ung thư dương vật. Trong lời khuyên này, bạn nam giới, chẳng hạn như vấn đề nghi ngờ hẹp bao quy đầu nên được thảo luận với một bác sĩ tiết niệu là để được thực hiện, để tránh điều trị ung thư dương vật trên cơ thể mà không nhận ra nó, và do đó gây nguy hiểm cho các mạch máu và cuộc sống!