Everglades thật ra không phải là đầm lầy như nhiều người vẫn thường hình dung mỗi khi nghĩ về. Trên thực tế, Everglades là một dòng sông kì diệu, chảy về phía tây nam với tốc độ chậm rãi khoảng một phần tư dặm mỗi ngày. Bên trong không gian Everglades rộng lớn, Công viên quốc gia Everglades được thành lập nhằm chào đón du khách trong và ngoài nước Mỹ đến tham quan cũng như tìm hiểu về môi trường sống hoang dã phong phú ở Hoa Kỳ.Hầu hết du khách đến Mỹ đều không thể không một lần ghé thăm Công viên quốc gia Everglades bởi vẻ đẹp đầy thu hút của nó. Liệu còn gì tuyệt hơn khi du khách được thưởng ngoạn khung cảnh hoang dã của Everglades với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Eva Air do Vietnam Booking cung cấp ngay trong mùa hè này? Không chỉ bởi vì thời tiết ở miền nam Florida rất tốt mà Công viên quốc gia Everglades lúc bấy giờ cũng khoác lên mình chiếc áo lộng lẫy nhất.

Để mua được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Eva Air với giá vé rẻ nhất và hành trình tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Vietnam Booking - đại lý vé máy bay chính thức của hãng Eva Air. Chúng tôi luôn cam kết dành cho quý khách những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Thưởng ngoạn Everglades hoang dã với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ:
Như đã đề cập ở trên, Everglades của nước Mỹ là một trong những công viên quốc gia đẹp nhất thế giới. Và với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Eva Air do Vietnam Booking cung cấp thì du khách Việt sẽ dễ dàng có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời mà không quá tốn kém.

Tuy nhiên, khi lập kế hoạch cho chuyến đi vòng quanh Everglades, ngoài việc cần chú ý sự thay đổi đáng kể theo mùa của khí hậu cận nhiệt đới thuộc phía nam Florida, du khách cũng cần phải chú ý các vấn đề sau:


  • Giám sát trẻ nhỏ:Khi đi bộ trên những con đường mòn, du khách vui lòng giữ con nít và trẻ nhỏ ở gần mình và luôn nằm dưới sự giám sát của mình. Bởi phải nhớ rằng, du khách đang ở trong một khu vực hoang dã – nơi mà động vật được di chuyển tự do khắp mọi chốn.
  • Không mang theo thú nuôi:Du khách tuyệt đối không mang theo thú nuôi trên những con đường mòn. Việc đem theo thú cưng không chỉ khiến du khách đặt cuộc sống của con vật cưng vào vòng nguy hiểm mà ngay cả bản than của du khách cũng không thoát khỏi nguy hiểm.
  • Không cho bất kỳ động vật hoang dã nào ăn uống:Đối với bất kỳ động vật hoang dã mà du khách gặp phải trên đường tham quan, du khách bị cấm cho ăn, điều này bao gồm cả các loài chim. Bởi vì cho động vật hoang dã ăn, sẽ làm cho con vật hung hăng và bất hợp tác, cuối cùng có thể kéo theo những tai nạn không đáng có.

Ngoài cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng hàng không Eva Air, Vietnam Booking còn là đại lý chính thức chuyên về vé máy bay đi New York, San Francisco, Los Angeles giá rẻ của nhiều hãng hàng không khác. Mọi thông tin liên quan đến vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Eva Air và các hãng hàng không khác trên thế giới, du khách vui lòng liên hệ Vietnam Booking - đại lý chính thức của hãng Eva Air tại Việt Nam.

Vietnam Booking - Tự hào đem chất lượng phục vụ tốt nhất đến hành khách.