(0988241500) - Cần bán gấp lô J24, đường DJ5, khu J, Mỹ Phước 3 giá 330 triệu/150m2, vị trí đẹp, tiện kinh doanh


Cần bán gấp lô J24, khu J, Mỹ Phước 3 vị trí đẹp, mặt tiền đường trung tâm DJ5, dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, gần chợ, trường học, đối diện bệnh viện, sát cạnh trung tâm hành chính, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 330 triệu/150m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô J24 thuộc khu J, Mỹ Phước 3, vị trí của lô J24 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu J, Mỹ Phước 3, lô J24 có vị trí rất đắc địa, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DJ5, đây là tuyến đường huyến mạch, đắc địa và quan trọng nhất của KĐTMỹ Phước 3, nên mật độ lưu thông qua lô J24 hiện đang rất lớn, xung quanh lô J24 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, tổ hợp trung tâm hành chính đây đều là những công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của lô J24 một cuộc sống rất thuận tiện, đồng thời giá trị của lô J24 sẽ tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Lô J24 là một trong những vị trí đắc địa nhất của KĐTMỹ Phước 3 phù hợp để kinh doanh ở thời điểm hiện tại, do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu đang phát triển, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm, nên lô J24 là một vị trí đăc địa để kinh doanh ở thời điểm hiện tại, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 330 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Lô J24 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu J, Mỹ Phước 3,khu J là khu vực có dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng rất cao, có những khu vực mật độ xây dựng hơn 90%, khu J cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh khu J là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở bên trong khu J, Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn, bên trong khu J được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của KCN Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, bệnh viện, tổ hợp trung tâm tài chính thương mại v.v... đây đều là những công trình công cộng lớn và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của khu J, Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của khu J tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Khu J là khu vực thuận tiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3 rất phù hợp để kinh doanh và xây phòng trọ ở thời điểm hiện tại, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư.
Lô J24 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu J, Mỹ Phước 3,lô J24 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng của KĐT Mỹ Phước 3, lô J24 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DJ5, đây là tuyến đường đắc địa và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô J24 rất lớn, xung quanh lô J24 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3, đặc biệt đối diện lô J24 là bệnh viện Hoàn Hảo đang được xây dựng, nên lô J24 sở hữu một trong những vị trí đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 rất thuận tiện để kinh doanh ở thời điểm hiện tại và giá trị của lô J24 chắc chắn sẽ tăng trưởng đột biến khi bệnh viện Hoàn Hảo được hình thành. Sát cạnh lô J24 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J24 rất lớn, với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J24 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J24 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô J24 là một vị trí rất tốt để ở, làm việc, xây phòng trọ kết hợp kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J24 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn thanh khoản cao, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ bán chỉ 330 triệu/150m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Qúy khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720


Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com