(0988241500) - Bán gấp lô J25, đường DJ5, Mỹ Phước 3 giá 340 triệu/150m2, tiện kinh doanh


Cần bán gấp lô J25, đường DJ5, khu J, Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, dân cư đông, mật độ lưu thông cao, gần chợ, trường học, công viên, trung tâm hành chính, gần bệnh viện Hoàn Hảo đang xây dựng, rất thuận tiện để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 340 triệu/150m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô J25 thuộc khu J, Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền đường trung tâm DJ5, mật độ lưu thông qua lô J25 rất lớn, dân cư xung quanh lô J25 đông đúc, mật độ xây dựng rất cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu J, Mỹ Phước 3, xung quanh lô J25 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu J, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, trung tâm hành chính, đặc biệt lô J25 ngay sát cạnh bệnh viện Hoàn Hảo đang được xây dựng, nên rất nhiều cơ sở kinh doanh đang hoạt động xung quanh lô J25, nên lô J25 sở hữu một môi trường kinh doanh rất thuận tiện. Lô J25 là một trong những vị trí thuận tiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3 rất thuận tiện để kinh doanh ở thời điểm hiện tại, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư, đồng thời lô J25 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, khu vực đang phát triển nhanh chóng, nhiều động lực để phát triển nhanh chóng, nên lô J25 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 340 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Lô J25 tọa lạc ngay trung tâm khu J là khu có vị trí đẹp, đắc địa và cư dân đông đúc nhất trong Mỹ Phước 3 hiện đại, hạ tầng khu J được xây dựng hoàn hảo, hệ thống diện, thoát nước, nước sạch được xây dựng hoàn thiện, đặc biệt là hệ thống giao thông của khu J là các tuyến đường rộng lớn thông dài kết nối chặt chẽ với nhau, hệ thống đường vành đai ngoài là các tuyến đường quan trọng của Bình Dương như đường NE8, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành Đai 4 kết nối khu J tới các điểm nhấn nổi bậc và các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương, nên cư dân của khu J có thể tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện và tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương đảm bảo một cuộc sống thuận tiện cho cư dân của khu J.
Lô J25 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâmDJ5, đây là tuyến đường đắc địa nhất của khu J nên mật đô lưu thông qua lô J25 rất lớn, mật độ dân cư đông đúc, sát cạnh, chợ, trường học, bệnh viện v.v… nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J25, nên lô J25 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, đảm bảo được sự thành công và thu nhập ổn định cho nhà đầu tư. Lô J25 còn sở hữu một môi trường sống rất thuận lợi, không gian thoáng đãng, không khí mát mẽ trong lành, rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J được quy hoạch xung quanh lô J25 như: như chợ, trường học, bệnh viện, công viên đem đến cho cư dân của lô J25 một cuộc sống thuận tiện, vì vậy rất nhiều người đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 để định cư và đầu tư dài hạn, vì vậy lô J25 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J25 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.


Lô J25 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 340 triệu/150m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com