Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín để chăm sóc da hoặc đang tìm kiếm một loại mặt nạ để chăm sóc da thì hãy yên tâm vì đã có mặt nạ Kiwi Yogurt Mask. Mặt nạ được chiết suất từ trái Kiwi, giúp kiểm soát dầu, tẩy da chết và se lỗ chân lông. Bổ sung dưỡng chất giúp da mịn màng và tươi sáng hơn.
Thành phần:


Theo đánh giá của các chuyên gia dinh dưỡng thế giới thì Kiwi có rất nhiều chất dinh dưỡng như: Vitamin C, Vitamin E, Kali, các chất khoáng cần thiết cho cơ thể như canxi, magne, photpho,… và đặc biệt có chứa nhiều Lutein – một trong những chất đóng vai trò quan trọng nhất trong công cuộc chống oxy hóa.


Kiwi là một cách tự nhiên bổ sung các chất chống oxy hóa polyphenol, carotenoid và chất phytochemical giúp giảm tổn thương tới tế bào.
Hướng dẫn sử dụng:


Sau khi rửa sạch mặt, lấy một lượng vừa đủ Kiwi yogurt mask thoa để lên các vùng trên khuôn mặt (tránh vùng mắt, miệng) rồi massage nhẹ nhàng và để yên trong vòng 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.
Những điều cần biết khi đắp mặt nạ để hiệu quả tốt nhất bạn hãy ghi nhớ một số mẹo sau:
+ Không nên lạm dụng việc đắp mặt nạ
+ Đắp mặt nạ vào buổi tối

+ Không nên đắp mặt nạ quá lâu không nên đắp mặt nạ quá 30 phút, vì có thể làm da khô và phản tác dụng.
+ Rửa mặt trước và sau khi đắp mặt nạ
+ Mát-xa trước khi đắp mặt nạ: khoảng 5 phút nhé, nó sẽ làm cho da bạn dễ hấp thụ dưỡng chất hơn
Kiwi yogurt mask là mặt nạ dạng rửa được chiết suất từ trái Kiwi, giúp kiểm soát dầu, tẩy da chết và se lỗ chân lông. Mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín này sẽ bổ sung dưỡng chất giúp da mịn màng hơn, dưỡng chất trực tiếp từ Kiwi góp phần ngăn chặn quá trình lão hóa da. Đến với http://xinhcangay.com/my-pham/kiwi-yogurt-mask-188568 bạn sẽ được trải nghiệm những xu hướng làm đẹp trên thế giới và lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp.