Trong xây dựng, việc trang trí nội thất luôn là phần mà được gia chủ luôn quan tâm bật nhất. Cũng đơn giản bởi vì nội thất chính là không gian sống của cả gia đình, nơi để các thành viên trở về bên nhau sau mỗi ngày làm việc, nơi để họ nghỉ ngơi và tìm thấy sự thoải mái, bình yên trong cuộc sống.
Từ xưa đến nay, xu hướng sử dụng đồ gỗ trong thiết kế thi công nội thất rất được quan tâm. Đồ gỗ còn đóng vai trò tất yếu trong việc mang lại sức sống cho một ngôi nhà, không những tạo nên vẻ đẹp và sang trọng cho ngôi nhà mà nó còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ. và vì thế nhu cầu sử dụng đồ gỗ ngày càng lớn, đặc biệt là đồ gỗ được chế tác tinh xảo.
Đồ gỗ nội thất được sử dụng để trang trí tạo nên chất cá tính độc đáo trong phong cách cho nhà hàng, gây ấn tượng mạnh tới khách hàng.
Đến với dịch vụ thi công nội thất gỗ của Nội Thất Chung Cư HD, Qúy khách sẽ được tư vấn, hướng dẫn một cách tận tình đồng thời với đội ngũ kiến trúc sư nội thất dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ cho ngôi nhà của bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.
Quy trình thi công nội thất gỗ của Nội Thất Chung Cư HD:

– Thảo luận với khách hàng: Tìm hiểu những ý tưởng, yêu cầu của khách hàng.
– Khảo sát hiện trạng, tìm hiểu vị trí dự án, các yếu tố liên quan từ đó lên ý tưởng sơ bộ.
– Lên thiết kế tổng thể mặt bằng
– Thảo luận với khách hàng thống nhất về phương án mặt bằng và ký kết hợp đồng.
– Thiết kế các phối cảnh nội thất, thiết kế chi tiết nội thất.
– Sau bước thiết kế chi tiết, trình duyệt các mẫu nội thất, các chất liệu vật liệu sử dụng cho công trình.
– Lên tổng dự toán, tiến độ kèm theo.
– Thảo luận ký hợp đồng thi công.
– Thực hiện triển khai kế hoạch thi công, lắp đặt và cung cấp đồ nội thất.
– Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng.
Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình và năng động trong công việc, chúng tôi luôn tích cực hoàn thiện, phát huy năng lực mình nhằm đảm bảo mang đến Qúy khách dịch vụ thi công nội thất gỗ hoàn thiện nhất với chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất làm hài lòng gia chủ cho dù khó tính đến mấy cũng phải hài lòng.
Qúy khách có nhu cầu về dịch vụ thi công nội thất gỗ giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi. Để chúng tôi góp phần mang đến cho Qúy khách căn hộ đẹp, chất lượng và sang trọng.