Trong những bệnh lý nam khoa thường gặp thì dài hay hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý rất phổ biến.Trước khi quyết định sử dụng thủ thuật này, hẳn nam giới sẽ rất băn khoăn về các phương pháp cắt bao quy đầu. Phương pháp nào đem lại hiệu quả cao nhất, an toàn nhất cho sức khoẻ. Và liệu cắt bao quy đầu có chảy máu không ?
cắt bao quy đầu được coi là biện pháp xử lý tình trạng dài, hẹp bao quy đầu hữu hiệu nhất và đây chỉ được coi là một thủ thuật khá nhanh chóng, đơn giản và an toàn đối với những bác sỹ được đào tạo về chuyên môn, có kinh nghiệm và thực hiện trong những điều kiện đảm bảo về trang thiết bị, dụng cụ y tế đạt chuẩn.
Về lo lắng của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau, hiện nay với trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ chuyên khoa cũng như sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, thủ thuật cắt bao quy đầu đã trở nên nhanh chóng đơn giản, an toàn và mang tính thẩm mỹ hơn trước rất nhiều. Đây là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng chỉ trong vòng 10-15 phút, bạn sẽ được khâu chỉ tự tiêu và thuốc tê, thuốc giảm đau

Tóm lại, cắt bao quy đầu có đau và chảy máu, nhưng mức độ không đáng kể. Với tay nghề của các bác sĩ và các kỹ thuật hiện có, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu, giảm thiểu tối đa sự đau đớn và chảy máu. Đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ hiệu quả sau thủ thuật.