SAO - NSƯT Thành Lộc khá bức xúc khi tác giả một trang báo đã tự ý suy diễn từ việc nhà đài VTV thiếu sót không ghi đầy đủ danh hiệu của mình trong Vietnam's Got Talent.

Nghệ sĩ bức xúc trên trang cá nhân: "Đây hoàn toàn là do người viết bài báo nầy đã tự suy diễn ra mà thôi!
Tuy vậy cũng cần phải nói lại cho rõ ràng quan điểm của mình là như vầy: Bản thân mình không hề coi trọng và quan tâm đến việc người ta có giới thiệu mình là nsưt hay không, điều quan trọng chính yếu ở đây là người nghệ sĩ đó có thật sự ngự trị lâu dài trong lòng khán giả mộ điệu hay không mà thôi."Giám khảo Thành Lộc trong chương trình Vietnam's Got Talent. Ảnh thoi trang Việt

Theo những gì NSƯT Thành Lộc chia sẻ thì sự suy diễn chủ quan của một cá nhân sẽ khiến cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi bản chất nhân vật xem đó là điều bình thường. Sự đóng góp của một nghệ sĩ cho nghệ thuật chỉ được tính bằng lòng yêu mến của khán giả mới là điều quan trọng nhất.
NSƯT Thành Lộc trải lòng về sự áp đặt suy nghĩ của người khác lên bản thân mình
Là một người con sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, nghệ sĩ Thành Lộc được biết đến qua hàng loạt những vai diễn trên phim, kịch... và được mệnh danh là "Phù thủy của những vai diễn".


Bước vào tuổi 50 nhưng anh vẫn giữ được nét trẻ trung và duyên dáng trong từng nét diễn mà khó có ai sở hữu nhiều điểm nổi bật từ cung cách sống đến nghề nghiệp như anh.


Ngoài ra anh còn được tín nhiệm "chọn mặt gởi vàng" làm giám khảo trong cuộc thi Vietnam's Got Talent trong suốt 3 mùa liền. Sự thành công của một người nghệ sĩ tài năng như thế luôn là tấm gương sáng cho những lớp đàn em noi theo.
Xem thêm về Ngoi Sao Thành Lộc/ tintuc.vn