Mơ ước sở hữu cho mình những làn da mềm mại mịn màng như da em bé thay vì những làn da thô ráp , khô nứt nẻ của các nàng luôn luôn cần thiết. Các nàng đã không ngừng truy tìm cho mình những công thức chăm sóc da cùng với những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên.
Nên dùng kem dưỡng da nào tốt cho các nàng
Một trong những nguyên liệu để giúp dưỡng da mề mại như da em bé được các nàng nhắc tới nhiều nhất có lẽ đó là từ sáp ong. Vậy thành phần cũng như cách làm của loại kem dưỡng này như thế nào.
Sáp ong được xem là một trong những nguyên liệu từ thiên nhiên dưỡng da cực kì hiệu quả đặc biệt tốt với các nàng trong mùa hanh khô nhé. Loại nguyên liệu này còn thích hợp với tất cả mọi loại da mà không hề gây kích ứng gì cho làn da của bạn ngay cả những cô nàng sở hữu cho mình làn da nhạy cảm nhất đó nhé.
Các nguyên liệu chuẩn bị cho loại kem dưỡng da này gồm : Bơ cây hạt mỡ bạn có thể tìm mua tại các shop bán các loại dầu dưỡng da nhé, sáp ong , tinh dầu hạnh nhân.
Loại kem dưỡng ẩm da mặt tốt nhất cho làn da mềm mịn
Các bước tiến hành : Sáp ong bạn hãy cho vào 1 chảo nhỏ đun nhỏ lửa cho tới khi sáp ong tan chảy hoàn toàn. Thêm vài thìa tinh dầu và cuối cùng là công đoạn thêm bơ hạt mỡ vào nhé. Các nguyên liệu này để được trộn đều hơn bạn cần phải khuấy cho thật đều tay lên nhé.
Sau khi hôn hợp này đã nguội bớt bạn hãy cho vào lọ thủy tinh bảo quản để sử dụng dần nhé. Cách sử dụng kem dưỡng da cũng tương tự như những loại khác sau khi làm sạch da bạn hãy thoa kem dưỡng này lên da . nên sử dụng loại kem dưỡng da này vào buổi tối trước khi đi ngủ nhé.
Truy tìm các loại kem duong da mat tốt nhất