Tại mảnh đất kì diệu Waiotapu (ngôn ngữ Maori), kiến ​​tạo từ địa chất của Trái đất đã khéo léo khắc một bức tranh nghệ thuật thiên nhiên tươi đẹp với những mạch nước phun, hồ bùn, bồn tắm nước nóng, cảnh bị bao phủ bởi màu tối, màu cam và màu đỏ rất ấn tượng.Thu hút khách quốc tế mua ve may bay di new zealand đến chiêm ngưỡng.

>> Tham khảo giá ve may bay di melbourne thăm thành phố đáng sống nhất thế giới


Đừng quên mang theo máy ảnh để lưu lại những khoảnh khắc độc đáo trên trái đất.


Ngoài ra, đảo Ulva (còn được gọi là đảo Stewart) là nơi để bạn đi. Hòn đảo nhỏ bé này là đầy đủ của các loài chim bản địa độc đáo. Bạn có thể thoải mái tiếp cận chúng mà không làm cho chúng hoảng sợ.


Đối với những người yêu thích du lịch mạo hiểm


Một trong những hoạt động cho những người thích phiêu lưu được đi bè trên mặt nước đen hang động Waitomo ánh sáng đom đóm (hang động đom đóm), điều này có thể là một kinh nghiệm đặc biệt trong đời. Không chỉ vậy, du khách đặt ve may bay di new zealand có thể nhảy qua những thác nước chảy, lăn, trèo qua những tảng đá trơn trượt trong các hang động để chiêm ngưỡng những đốm sáng kỳ lạ.


Waitomo ánh sáng đom đóm là một sân chơi thú vị cho những người tìm kiếm những thách thức trong môi trường hoang dã.

Island "The Knights nghèo" được đánh giá là một trong những điểm lặn tốt nhất trên thế giới. Nước ấm để tạo ra môi trường sống cho nhiều loài sinh vật nhiệt đới mà không tìm thấy bất cứ nơi nào khác trên thế giới. First Light Travel là một công ty cung cấp một số gói dịch vụ quanh năm lặn cho tất cả mọi người.


Bơi thuyền kayak trong Công viên Quốc gia Abel Tasman. Bờ biển ở đây là một số bờ biển của New Zealand là tốt nhất bảo quản. Bạn có thể thích chơi với những con hải cẩu và cá heo và đắm mình trong bầu không khí yên tĩnh trên bãi biển hoang vắng.


Ngoài ra du khách có thể đặt thêm ve may bay di uc quốc gia có cảnh quan đẹp nhất thế giới.


Website đặt ve may bay gia re tại jetstargiare.com