Sỡ hữu những tấm vé giá rẻ đi Bulgaria của Aeroflot để đến Peshtera – một điểm du lịch hấp dẫn của Bulgaria.


Peshtera là một thị trấn ở miền Nam của Bulgaria. Peshtera tọa lạc ở tỉnh Pazardzhik và gần những thị trấn và Batak Bratsigovo. Thành phố này là lớn thứ ba trong khu vực sau khi Velingrad và Pazardzhik và là lớn nhất 45 ở Bulgaria ra của 244 thành phố.Đây là trung tâm hành chính của đô Peshtera. Tính đến tháng 9 - 2014, Peshtera có dân số là 20 493 cư dân. Nằm cách khoảng 5 km từ thị trấn Peshtera (dọc theo con đường để Batak ) là một trong những hang động nổi tiếng nhất ở Bulgaria - Snezhanka.


Gần đó là nhà máy Peshtera HEP. Thành phố cũng nổi tiếng với sản xuất đồ uống có cồn Mastika. Sản phẩm này được đặt tên sau khi thị trấn (Peshterska).


Địa lý của Peshtera
Peshtera City (461 m) nằm ở chân đồi giáp thung lũng, 18 km từ Pazardzhik và 38 km từ Plovdiv và 125 km từ Sofia. 1 km từ thị trấn ở hướng đông bắc đường đến trung tâm khu vực, trong đó bao gồm những liên kết giao thông trực tiếp với những khu định cư trong khu đô thị - ngôi làng và những làng Radilovo Captain Dimitrievo.Khí hậu ôn đới trong khu đô thị, không có biến động nhiệt độ đột ngột. Độ cao trung bình của thành phố là 461 m Peshtera nhiệt độ trung bình hàng năm là 12,6°C. Lượng mưa tương đối tốt - 670-680 l năm / m2.


Dân số của Peshtera
Dân số của Peshtera City bao gồm nhiều cộng đồng dân tộc. Là dân số chủ yếu là người Bungari, nhưng có rất nhiều người Thổ Nhĩ Kỳ, Roma, Vlachs (Armani), sau này có lưu lượng văn hóa riêng của họ.


Số Roma trong khu đô thị là khoảng 4000. Trong Peshtera, họ chia thành hai khu phố Roma, một là hoàn toàn Roma và khác là một dân số hỗn hợp. Những nhóm dân tộc khác nhau trong những hang động đã luôn luôn sống trong sự hài hòa và khoan dung. Thành phố này là một ví dụ về hội nhập và sự hiểu biết của tất cả những nhóm dân tộc thiểu số và.


Lịch sử của Peshtera
Những dấu vết đầu tiên về sự hiện diện của con người trong ngày khu vực từ thời đồ đá mới. The Thracian chi phái Bessi người ở khu vực này vào thời cổ và những khu định cư ở thung lũng Peshtera nổi lên trong thế kỷ thứ tư trước Công nguyên.


Những điểm nổi bật của Peshtera

  • Sảnh tòa án Peshtera
  • Cầu Peshtera cũ và nhà thờ Hồi Giáo cũ
  • Trung tâm thành phố Peshtera
  • Peshtera Culture club Chitalishte "Development"
  • Quảng trường trung tâm Peshtera
  • Tòa thị chính Peshtera
  • Nhà thờ Saint Petka và bảo tàng lịch sử của Peshtera


Nếu bạn muốn đến Peshtera của Bulgaria thì chỉ cần liên hệ đại lý Aeroflot Vietnam Booking để có được những tấm vé giá rẻ đi Bulgaria. Đây cũng là nơi bán ve may bay di quang chau giá rẻ cũng như những vé đi Mỹ của hãng Eva Air cùng vé đi Sing của Tiger Air…