Nhũ hoa bị thâm đen là điều khiến các chị em không thoải mái và tự tin. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn làm hồng nhũ hoa càng sớm càng tốt để mang lại hiệu quả cao hơn. Dưới đây là 2 bước chăm sóc nhũ hoa cơ bản cho bạn nhé!Nhũ hoa thâm đen khiến các gái thiếu tự tin

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm đen và bạn chắc chắn không muốn tình trạng này bị kéo dài rồi. Cách tốt nhất là bạn tìm ra nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm và loại bỏ nó càng sớm càng tốt. Ngoài ra, bạn có thể thử trị thâm nhũ hoa đơn giản với 2 bước sau:

Tẩy tế bào chết
Tế bào chết tồn tại trên nhũ hoa sẽ khiến nhũ hoa bị thâm đi, vì thế bạn càng tẩy tế bào chết để mang lớp thâm đó rời xa nhũ hoa. Bạn có thể sử dụng dâu tây để mang lại hiệu quả dịu nhẹ cho nhũ hoa.

Chuẩn bị:

- Dâu tây

- Dầu hạnh nhân

- Đường

Cách làm:

- Trộn 2 thìa dâu tây nghiền nhuyễn, 3 thìa dầu hạnh nhân và 1 thìa đường vào cùng nhau

- Trộn đều và để khoảng 2-3 phút cho các nguyên liệu trộn lẫn vào nhau.

- Rửa mặt nhũ hoa rồi đắp hỗn hợp lên nhũ hoa trong vòng 3 phút

- Nhẹ nhàng dùng tay massage nhũ hoa nhẹ nhàng theo hình tròn và rửa lại với nước ấm.Hoa cúc có thể làm mặt nạ chăm sóc da rất tốt

Trị thâm nhũ hoa
với mặt nạ hoa cúc
Sau khi đã tẩy tế bào chết cho nhũ hoa thì bạn thực hiện làm hồng nhũ hoa với công thức sau:

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 2 thìa bột yến mạch

- 1 nắm hoa cúc nhỏ

Cách làm:

- Bạn rửa sạch hoa cúc và ngâm hoa cúc vào nước sôi, để trong 5 phút cho các dưỡng chất từ hoa cúc tan ra, ngấm vào nước. Có thể sử dụng hoa cúc tươi hay khô đều được nhé.

- Sau đó bạn chắt lấy nước hoa cúc rồi trộn với bột yến mạch thành hỗn hợp nhuyễn và mịn.

- Rửa sạch nhũ hoa rồi đắp hỗn hợp trên trong 10 phút

- Bạn cũng massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch với nước ấm.

Hằng ngày bạn nên kiên trì thực hiện 2 bước trên để có kết quả trị thâm nhũ hoa tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài và nên lưu ý nếu như da bạn là da nhạy cảm thì không nên thực hiện hằng ngày. Bạn có thể lựa chọn sử dụng công nghệ cao để làm hồng nhũ hoa đơn giản hơn như là công nghệ Bio Light, một công nghệ mới nhất, được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ. Đây là được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và rất nổi tiếng có sự kết hợp của ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa Nipple Brightening giúp làm hồng nhũ hoa từ trong ra ngoài. Chúc bạn sớm làm đẹp nhũ hoa thành công nhé.