1. Giá thành phải chăng

Giá thành rẻ nhưng đảm bảo chất lượng là một điểm nổi bật của quạt phun sương Sanaky. Dòng quạt này có giá dao động trong khoảng 2 triệu đồng, giá thành rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu quạt phun sương khác và chỉ bằng ¼ so với điều hòa. Đây là một trong những lý do thứ yếu mà quạt phun sương Sanaky được nhiều người dùng chọn mua.
Quạt phun sương Sanaky có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng


2. Có độ bền cao
Quạt phun sương Sanaky có độ bền cao, đáp ứng các tiêu chí về chất lượng như:

- Moto được làm từ đồng nguyên chất nên chiếc quạt rất bền, chạy êm, tốc độ gió đạt 100CFM, vòng quay 1200 vòng/ phút.

- Quạt được làm bằng nhựa ABS, một loại nhựa cao cấp không gây hại cho sức khỏe, giúp quạt cứng cáp hơn, sáng bóng hơn, nặng hơn so với quạt làm từ nhựa tổng hợp. Người tiêu dùng có thể kiểm tra bằng cảm quan.

3. Chế độ làm mát và diệt côn trùng, sáp thơm đặc biệt

Quạt phun sương Sanaky có chế độ làm mát hiệu quả, bình chứa nước lớn nên hoạt động trong một thời gian dài mà không cần thay nước. Nếu tắt chế độ phun sương, quạt phun sương sẽ hoạt động như chiếc quạt bình thường với 3 tốc độ gió trong đó có cả chế độ gió ngủ, chế độ gió tự nhiên thoang thoảng để bạn linh động lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Quạt phun sương giá rẻ Sanaky đem lại bầu không khí mát mẻ, dễ chịu cho bạn và gia đình

Đặc biệt, tất cả các model của thương hiệu Sanaky đều được trang bị thêm chế độ diệt muỗi, côn trùng giúp gia đình bạn ngủ ngon và thoải mái hơn. Ngoài ra bên cạnh khe hở đằng sau quạt để có sáp thơm khi vận hành chế độ phun sương hơi nước sẽ tỏa ra mùi thơm khắp căn phòng cho ngôi nhà luôn thơm mát và dễ chịu.


Nguồn: sanakymienbac.com.vn