Một phương phát triêt lông mới đó là sử dụng tinh chất triệt lông tina lê. sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách sử dung. Ưu và nhược điểm của nó để có một lựa chọn cho phù hợp .Ưu điểm nổi bật của triệt lông bằng tinh chất tina lê

  • Ưu điểm nổi bật của triệt lông bằng tinh chất tina lêChị em thường sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như: chanh, cà chua, muối hay đá mài… tẩy violong trên da. Nếu bạn không muốn mất thời gian để xử lý các nguyên liệu để tẩy lông thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tinh chất triệt lông tina lê để tẩy lông bởi hiệu quả của nó không hề thua kém khi bạn tẩy lông bằng các nguyên liệu tự nhiên.
Tinh chất triệt lông tina lê có những ưu điểm nổi bật như: hoàn toàn tự nhiên cho nên tinh chất này có thể tương thích với mọi loại da ,an toàn, cũng ít có tác dụng phụ. Tinh chất triệt lông tina lê này có thành phần chính bao gồm: tinh chất mỡ trăn đã qua khử mùi và tiệt trùng, tinh chất quả đào.Hướng dẫn cách sử dụng tinh chất triệt lông tina lê

  • Hướng dẫn cách sử dụng tinh chất triệt lông tina lêTriệt lông với tinh chất tina lê rất đơn giản, bạn chỉ cần làm sạch da cần triệt lông, sau đó thoa tinh chất tinale lên vùng da đó, để khoảng 20 phút cho tinh chất thẩm thấu vào trong da. Sau đó bạn tiến hành cạo lông, chú ý là cạo theo chiều lông mọc để không bị đau. Bên cạhh đó bạn có thể bôi tinh dầu tina lên này trong 3 đến 5 ngày sau khi cạo lông .
Tinh chất triệt lông tina lê có thể áp dụng cho mọi vị trí có lông. Chú ý riêng vùng nách, vùng ông mày,vùng ria mép là nơi violong mọc nhanh và mạnh nhất nên sẽ có tác dụng chậm hơn các vùng khác. Vì vậy với các vị trí này, bạn cần thời gian lâu hơn. Chỉ sau 1 thời gian áp dụng, bạn sẽ cảm nhận được làn da bạn sẽ trở nên mịn màng .
Tuy nhiên, tinh chất tina lê chỉ đem lại hiệu quả như mong muốn khi thực hiện đều từ 6-12 tháng. Nếu bạn không đủ thời gian, kiên nhẫn để triệt lông bằng cách này thì có 1 giải pháp hiệu quả hơn cho bạn là triệt lông bằng công nghệ New E-light.

theo : http://thammyxuanhuong.com/su-dung-t...de-triet-long/