Tỳ hưu là sản phẩm rất được nhiều người ưa chuộng, người ta ưa thích không chỉ bởi ý nghĩa phong thủy của nó mà còn bởi sự đa dạng về màu sắc cũng như chủng loại của đá quý. Người dùng sẽ tha hồ chọn lựa các sản phẩm tỳ hưu với những màu sắc ưa thích. Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa nhất định. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đến những nét đặc biệt cuốn hút và tác dụng của tỳ hưu thạch anh vàng để bạn dễ dàng lựa chọn hơn khi mua tỳ hưu đá quý.
Màu vàng là màu sắc thể hiện cho sự lạc quan, nhiệt tình vui vẻ. Người đeo tỳ hưu thạch anh vàng sẽ luôn mang lại cảm giác phấn chấn cho những người xung quanh. Họ luôn thu hút những người xung quanh bởi khiếu hài hước, tâm trạng lạc quan, họ luôn tràn đầy năng lượng để có thể làm nóng không khí khi ở trong đám đông. Khi nhìn vào chiếc vòng trang sức thạch anh vàng, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, bớt lo âu, buồn phiền, do đó sở hữu chiếc vòng tỳ hưu thạch anh vàng con người sẽ trở nên năng động, linh hoạt, luôn suy nghĩ tích cực, có tâm hồn thoải mái tự do ảnh hưởng tốt đến tâm trạng và cảm xúc của những người xung quanh, được nhiều người yêu quý từ đó các mối quan hệ trong xã hội sẽ hài hòa và tốt đẹp. Dó đó rất hợp với các người trẻ tuổi hoạt bát, trẻ trung.

Màu vàng còn thể hiện sự cao sang, quyền quý của chủ sở hữu. Tỳ hưu thạch anh vàng tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, ấm áp của người phụ nữ. Các chị, các mẹ đeo tỳ hưu thạch anh vàng làm cho người khác cảm giác được tấm lòng khoan dung, sự hi sinh cao cả của họ với gia đình, tình yêu, bên cạnh đó, thạch anh vàng còn tôn lên vẻ đẹp bí ẩn của người đàn ông, tạo cho đàn ông một phong thái lịch lãm nam tính và lôi cuốn, thu hút được hầu hết các chị em phụ nữ.
Tác dụng làm trang sức của tỳ hưu thạch anh vàng khiến người ta không thể chê ở một điểm gì nhưng nó lại còn có tác dụng lớn về mặt phong thủy.
Tỳ hưu thạch anh vàng có ý nghĩa đem lại may mắn về sức khỏe cho con người. Nó được các cụ ngày xưa quan niệm là linh vật bảo vệ sức khỏe, không những giúp người sở hữu giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, mà còn tăng cường chức năng của các bộ phận trong cơ thể, làm cho cơ thể luôn khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng.


Đây chỉ là một trong rất nhiều loại đá quý hiện nay những nó lại đem lại những công dụng rất lớn, bởi vậy, thế giới đá quý phong thủy là một thế giới vô cùng lớn mà không chuyên gia nào có thể tìm hiểu được hết những công dụng của nó. Hãy tìm cho mình một sản phẩm tỳ hưu đá quý phù hợp để đem lại may mắn cho bản thân cũng như gia đình.