Tương truyền tỳ hưu là con thứ chín cũng là con út của rồng, một linh vật linh thiêng mang tất cả những điểm tốt của những linh vật khác nhưng khi sinh ra nó lại không may mắn không có hậu môn. Vì thế khi mất đi và được lên trời, ngọc hoàng vô cùng thương xót đã cho nó trở thành thần trên nhân gian, và từ đó tỳ hưu đã trở thành thần giữ của cho mọi nhà.
Có rất nhiều các chất liệu có thể là tỳ hưu như đá, gỗ, kim loại,.. nhưng đối với một con vật linh thiêng như tỳ hưu thì loại chất liệu đem lại tác dụng tốt nhất là đá phong thủy
Tỳ hưu đá phong thủy có thể được làm từ nhiều loại đá khác nhau như: đá mã não, đá thạch anh, ngọc cẩm thạch, đá mắt hổ, đá aventurine, đá obsidian,..
Mỗi loại đá và màu sắc khác nhau sẽ đều có những tác dụng kì diệu với người sử dụng

Tỳ hưu đá phong thủy có thể làm dưới nhiều dạng khác nhau như

  • Tỳ hưu tạc thành con được đặt trong nhà có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí.

Đặt tỳ hưu ở các hướng tốt trong nhà như những hướng sinh khí, sinh tài lộc sẽ giúp vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, tránh bị vận xấu ảnh hưởng. Tỳ hưu còn có tác dụng hóa gải " Ngũ hoàng đại sát" khi chẳng may vận rủi này đến với gia chủ. Chỉ cần đặt hai con tỳ hưu phía sau cửa chính, đầu hướng về hướng có sát khí bay tới sẽ hóa giải được sát khí đến với gia đình


  • Một dạng khác của tỳ hưu đá phong thủy là trang sức đeo trên người như vòng tay tỳ hưu, vòng cổ tỳ hưu, nhẫn tỳ hưu. Các dạng tỳ hưu này bạn luôn mang bên mình nên nó có tác dụng luôn bên cạnh bảo hộ và mang lại may mắn cho chủ nhân.
Nếu bạn chưa biết chọn sản phẩm tỳ hưu đá nào phù hợp đến Ngọc Việt Nam để được tư vấn cụ thể và chi tiết