Trong trường hợp bạn bị bốn răng cửa bị thưa sẽ làm cho hàm răng mất thẩm mỹ, bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp và cách đơn giản nhất để thẩm mỹ lại hàm răng của bạn là bọc răng sứ.
Xét về mặt thẩm mỹ với một hàm răng có răng cửa mọc thưa khi nhìn vào hàm răng sẽ thấy khoảng cách giữa các răng tạo ra kẽ hở rộng nhìn sẽ không đẹp mắt.
Về mặt sức khỏe răng miệng nếu hàm răng bị thưa khi bạn ăn uống sẽ bị bám thức ăn vào các kẽ răng và nếu vệ sinh không tốt có thể gây ra bệnh sâu răng, hoặc viêm nướu, mảng bảm tích tụ lâu ngày trên răng sẽ tạo thành vôi răng sẽ không tốt cho hàm răng.
Bạn có thể chọn phương pháp bọc răng sứ để cải thiện lại hàm răng của mình đẹp hơn, đồng thời bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.
Trước khi bọc răng sứ bạn cần tham khảo kỹ về các loại răng sứ thẩm mỹ. Hiện nay có 3 loại răng sứ thông dụng đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ cercon.
Mỗi loại răng sứ có đặc điểm khác nhau và mức chi phí khác nhau. Răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.000/răng. Răng sứ titan khoảng 2.000.000/răng. Răng sứ cercon khoảng 4.500.000/răng.
Trong các loại răng sứ thẩm mỹ có răng sứ cercon là loại răng sứ tốt nhất vì đây là loại răng sứ có chất liệu hoàn toàn bằng sứ. Nếu các bạn có ý định làm răng sứ thì các bạn nên suy nghĩ mình sẽ làm răng sứ ở đâu tốt để có thể bọc những chiếc răng đẹp nhất và đảm bảo kỹ thuật bọc răng sứ đảm bảo chất lượng.

Nguồn: Bọc răng sứ cho bốn răng cửa bị thưa