Mẫu quạt hơi nước Sunhouse được nhiều người lựa chọn, không phải bởi những chiến dịch quảng cáo thành công. Mà bởi vì chất lượng của nó đem lại, tại quốc gia sinh ra nó, Hàn Quốc nhà sản xuất Sunhouse cũng liên tục dành được những giải thưởng đột phá, công nghệ mới. Tốc độ tăng trưởng và doanh số bán hàng.
Tại Việt Nam, dù là nhà sản xuất ngoại, đặt cơ sở tại Việt Nam, nhưng Sunhouse cũng đem lại nhiều thành tựu, doanh số cao. Bới vì chính chất lượng là sự thuyết phục lớn nhất của doanh nghiệp với khách hàng Việt Nam.
Năm nay công ty đưa ra mẫu Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822
Xem thêm :

Mua quạt hơi nước ở đâu tốt


Thông tin chi tiết sản phẩm Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822

Tên sản phẩm: Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822
Công nghệ sản xuất: Hàn Quốc
Model: Sunhouse SHD7822
Công suất tiêu thụ: 85 W – 220V
Kích thước: 470*340*715 mm
Dung tích bình chứa: 1.8L
Phun sương: 9h với 200ml/1h
Điều khiển từ xa: 10 m
Chế độ gió: 3 mức
Bảo hành: 12 tháng quạt hơi nước – quạt phun sương tạo ẩm
Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822 Hàn Quốc có tới 6 chức năng hiện đại, tiết kiệm điện


Tính năng nổi bật Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822 Hàn Quốc
Quạt hơi nước Sunhouse làm mát, chống diệt vi khuẩn hiện đại
Hiển thị màn hình LCD nhiệt độ, an toàn, tiện lợi
Dung tích bình chứa đạt 1,8L phun sương liên tục trong 9h
Làm lạnh và phun sương tạo ẩm nhanh chóng trong thời gian ngắn
Chức năng đuổi muỗi hiện đại, thông minh được lắp đặt
Có điều khiển từ xa trong vòng 10m, theo ý muốn
Tạo ion lọc không khí sạch sẽ, bánh xe di chuyển dễ dàng


Thiết kế Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822 công nghệ Hàn Quốc kiểu dáng hiện đại, thân cao có bình đựng nước và ống dẫn nước kiểu mới, độc và là. Diện tích nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian trong gia đình Việt. Màu sắc có 3 màu chủ đạo đỏ,xám,trắng trang nhã phong cách.


Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822 với bình chứa nước phun màu đen đỏ và đen xám, nổi bật dòng chữ thương hiệu Sunhouse. Màn hình LCD hiển thị nhiệt độ và bộ điều khiển từ xa trong bán kính 10m tuỳ ý. Đế quạt hơi nước có lắp đặt bánh xa, dễ dàng di chuyển mọi không gian trong nhà.
Lưu ý khi sử dụng Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822 Hàn Quốc

Đối với dòng Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822 Hàn Quốc bạn cần chú ý không đổ nước quá nhiều vào thùng đựng nước. Chỉ đổ mức quy định của thước đo.
Vệ sinh thùng đựng nước thường xuyên, cả bộ phận trong ngoài cách quạt đảm bảo không để bụi bẩn bám vào xung quanh
Ống dẫn nước không gấp sẽ ảnh hưởng tới mật độ phun nước.
Không để quạt hơi nước – quạt phun sương nghiêng mà phải đặt chỗ mặt phẳng.


Ngoài mẫu sản phẩm Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822 như trên còn rất nhiều sản phẩm quạt hơi nước – quạt phun sương tạo ẩm của nhãn hiệu khá được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như quạt đá, Quạt hơi nước Kangaroo, quạt hơi nước công nghiệp, quạt hơi nước mini, quạt hơi nước cầm tay, quạt hơi nước phun sương, Quạt phun sương Kangaroo, quạt hơi nước sanyo, quạt hơi nước electrolux, quạt hơi nước alaska, quạt hơi nước kangaroo hyb-50, quạt hơi nước sanyo ref-b110mk3a, quạt hơi nước boss jp2020, quạt hơi nước electrolux cl07f, quạt hơi nước saiko, quạt hơi nước sanyo ref b130mk2 …..


Quạt hơi nước phun sương tạo ẩm Sunhouse SHD 7822 là sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Nhanh tay đặt mua tại siêu thị Gia Dụng Việt để hưởng giá ưu đãi nhất trong ngày. Số lượng có hạn.