Khi gia sư là sinh viên

Phần đông gia sư là các bạn sinh viên hiện đang học tại các trường trên địa bàn thanh phố Hà Nội. Công việc thú vị những cũng cần sự tỉnh táo tránh gặp phải những trung tâm gia sư lừa đảo.

Khi nghề gia sư đang là một nghề ngày càng phổ biến thì đội ngũ sinh viên gia nhập vào đội quân gia sư ngày càng nhiều. Tuy nhiên các bạn sinh viên trước khi lựa chọn làm gia sư cần tỉnh táo để tránh gặp phải các trung tâm ma, lừa đảo.

Nghề gia sư là một nghề rất phổ biến và phù hợp với sinh viên đang có ý định làm thêm, tăng thu nhập. Các bạn sinh viên tự tin và kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm của mình thì rất thích hợp với công việc này. Sinh viên là những người vừa trải qua các kỳ thi Đại học, Cao đẳng nên kiến thức và kinh nghiệm thi cử vẫn còn rất “mới”. Chính vì thế nên sinh viên rất được các bậc phụ huynh chọn làm người kèm cặp việc học tập cho con em mình.
Nghề gia sư không quá vất vả và không ngốn quá nhiều thời gian học tập của các bạn sinh viên. Thường thì chỉ dạy 2 tiếng / ca và 2 – 3 buổi/ tuần. Các bạn sinh viên có thể dạy nhiều học sinh, nhiều lớp nếu có sự sắp xếp thời gian hợp lý. Và do đó nên thu nhập của nhiều bạn là khá cao (có thể lên tới vài triệu / tháng).

Để trở thành gia sư, các bạn sinh viên nên chuẩn bị tốt về kiến thức, kinh nghiệm, tinh thần trước khi tham gia phỏng vấn. Và nên tham khảo kinh nghiệm của người thân, bạn bè đã và đang làm gia sư để hiểu thêm về nghề này và tìm được các trung tâm gia sư uy tín trên thị trường.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với nghề này.

Danh sách lớp cần gia sư tại Bảo Anh: http://giasubaoanh.com/list.aspx

Nguồn dẫn:http://faifohotel.com.vn/n486/khi-gi...sinh-vien.aspx

tag: gia sư tại nhà | gia sư dạy kèm | gia sư sư phạm | tìm gia sư giỏi