Tự chế cho mình những loại kem trị nám cực an toàn từ thiên nhiên là sự lựa chòn hoàn hảo cho các nàng giúp chăm sóc da phòng ngừa nám da mà không hề có bất kì tác dụng dị ứng phụ nào.
Xem thêm loại kem dưỡng da cho da mụn tốt nhất
Bạn có thể sử dụng các loại kem trị nám từ thiên nhiên này thay cho những loại mỹ phẩm trị nám thông thường mà lại cực kì an toàn cho làn da cũng như sức khỏe của bạn đó nhé. Đặc biệt với những chị em đang mang bầu nhé.
Hãy học cách tự làm cho mình những nguyên liệu đặc trị nám da hoàn toàn từ thiên nhiên nhé. Và bây giờ là bắt đầu đi tìm “kem trị nám nào tốt nhất hiện nay ” thôi nào.
Nếu các bạn đặt ra câu loải loại kem trị nám nào tốt nhất hiện nay với những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên mình xin khẳng định đây chính là cách điều trị nám da từ tự nhiên tốt nhất đó nhé.
Chăm sóc da cùng với kem dưỡng da cho da dầu tốt nhất
Kem trị nám từ bí đao và mật ong
Hỗn hợp kem trị nám từ bí đao và mật ong là một trong những công thức trị nám dân gian được truyền qua nhiều đời . Cách làm gồm các bước như sau : Bạn chuẩn bị bí đao không quá già nhé, bạn thực hiện gọt vỏ cùng với bỏ hạt.
Bạn cho vào nồi nhỏ đổ ngập nước , ninh thật kĩ tới khi bí đao thật mềm và nhũn ra bạn hãy dụng thìa lớn đánh cho bí đao thật nhuyễn sau đó lọc lấy nước . Tiếp tục cho vào nồi đun tiếp. Cho mật ong vào nước bí đao đun nhỏ lửa vừa cho mật ong vào bạn vừa khuấy đều tay nhé. Tới khi hỗn hợp đã dần cô lại bạn bắc ra nhé.
Sau khi thực hiện xong bạn có thể cho hỗn hợp kem này vào lọ thủy tinh để bảo quản thật kỹ nhé.
Tổng hợp các công thức làm đẹp cực hiệu quả an toàn cho bạn