Bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp hướng dẫn trước khi phẫu thuật gọt mặt v line triệt để, trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có, có một bệnh sử chi tiết và thực hiện một kỳ thi vật lý để xác định sức khỏe để phẫu thuật. Trong một số trường hợp, bạn có thể cần phải có một tuyến vú trước khi phẫu thuật sửa đổi.
Trước thủ thuật, phẫu thuật viên sẽ yêu cầu bạn:
Tránh dùng aspirin, một số loại thuốc chống viêm và một số loại thuốc thảo dược có thể làm tăng chảy máu.
Ngừng hút thuốc lá ít nhất sáu tuần trước khi trải qua phẫu thuật để thúc đẩy chữa bệnh tốt hơn.
Bất kể loại phẫu thuật được thực hiện, hydrat hóa là rất quan trọng trước khi và sau khi phẫu thuật để phục hồi an toàn.
Hãy uống rượu ít hơn 2-3 ly mỗi tuần.
Nếu phẫu thuật của bạn sẽ được thực hiện trên cơ sở ngoại trú, hãy chắc chắn để thu xếp cho một người nào đó để đưa bạn về nhà sau khi phẫu thuật và ở lại với bạn trong ngày đầu tiên hoặc hai, trừ khi bạn và bác sĩ phẫu thuật đã quyết định lựa chọn phục hồi sau phẫu thuật khác. (Xem gì phục hồi và chữa lành từ phiên bản vú sẽ như thế nào? )
Trước khi phẫu thuật, trữ tủ lạnh của bạn có hàm lượng protein cao, thực phẩm giàu natri thấp, bao gồm các bữa ăn premade, trái cây tươi và rau quả, và rất nhiều đồ uống có caffeine miễn phí và nước. Tránh thực phẩm và đồ uống có chứa muối quá trình phục hồi của bạn.
Như bạn chữa lành, cánh tay của bạn sẽ có một phạm vi giới hạn của chuyển động, do đó lưu trữ tất cả các nguồn cung cấp bạn sẽ cần trong quá trình phục hồi, nơi họ đang truy cập dễ dàng (ở mức độ truy cập, không phải trong tủ trên cao hoặc rất thấp).
Kho dự trữ phim hoặc chương trình được ghi lại, hay tiểu thuyết và tạp chí. Nếu có thể, có một loa ngoài bên cạnh giường và một điều khiển từ xa cho TV.
Thiết lập một hệ thống hỗ trợ không có thất bại trong giai đoạn hồi phục hoàn toàn được chỉ định bởi bác sĩ phẫu thuật của bạn. Điều này là rất quan trọng để phục hồi của bạn. Nếu bạn có trẻ em dưới năm tuổi, bạn phải có một ai đó để chăm sóc chúng cho một tuần. Bạn không cần phải nâng, lái xe, hoặc làm giặt là và làm cho hai tuần đầu tiên.
Nghỉ ngơi và ngủ trên lưng của bạn liên tục ở một vị trí nghiêng (25- 45 độ góc) cho những ngày sau phẫu thuật ban đầu hoặc trong khi vẫn còn sưng đáng kể. Bạn có thể đạt được độ cao với gối nêm với một thiết kế nghiêng hoặc bằng cách ngủ trong một chiếc ghế ngồi có thể ngả.
Tránh tắm nước nóng, bồn tắm nước nóng và xông hơi cho 2-3 tuần.
Quyết định những gì bạn sẽ mặc trong vài ngày đầu tiên; chọn mục mà mở ở phía trước. Mang trượt trên đôi giày để bạn không cần phải uốn cong.
Sửa đổi vú thường được thực hiện trên cơ sở ngoại trú. Hãy chắc chắn để sắp xếp cho một người nào đó để đưa bạn về nhà sau khi phẫu thuật độn cằm và ở lại với bạn ít nhất là đêm đầu tiên sau phẫu thuật.
Tôi có thể mong đợi gì trong ngày phẫu thuật chỉnh vú?
Phẫu thuật chỉnh vú của bạn có thể được thực hiện trong một bệnh viện được công nhận, miễn phí-đứng cơ sở ngoại trú hoặc văn phòng dựa trên bộ phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp cho bạn một ước tính là bao lâu phẫu thuật bạn sẽ lần cuối dựa trên các chi tiết của kế hoạch phẫu thuật của bạn.
Bạn có thể được yêu cầu để rửa sạch cơ thể bằng xà phòng diệt khuẩn trước khi phẫu thuật.
Hãy chắc chắn rằng không phải mặc trang điểm (bao gồm cả sơn móng tay), nước rửa, nước hoa hoặc các chất khác.
Ăn mặc hay mang lại mềm mại, quần áo thoải mái mà bạn sẽ có thể để mặc sau khi phẫu thuật, trong đó có một đầu mở ra ở phía trước và đôi giày trượt vào.
Mang chỉ các yếu tố cần thiết (ID, thẻ bảo hiểm, điện thoại di động, vv) và để đồ dùng cá nhân khác như đồ trang sức ở nhà.
Thuốc được dùng cho thoải mái của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.
Gây mê thường được sử dụng trong suốt quá trình sửa đổi vú của bạn, mặc dù gây tê tại chỗ hoặc thuốc an thần tiêm tĩnh mạch có thể được mong muốn trong một số trường hợp.
Vì sự an toàn của bạn trong khi phẫu thuật, màn hình khác nhau sẽ được sử dụng để kiểm tra tim, huyết áp, nhịp tim và lượng oxy lưu thông trong máu.
Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ thực hiện theo kế hoạch phẫu thuật thảo luận với bạn trước khi phẫu thuật.
Khi hoạt động đã bắt đầu, các bác sĩ phẫu thuật có thể quyết định kết hợp các kỹ thuật khác nhau hoặc thay đổi một kỹ thuật để đảm bảo kết quả tốt nhất. Điều quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái và tin tưởng bác sĩ của bạn để ra các quyết định.
Sau khi phẫu thuật, một miếng băng gạc cồng kềnh (băng) sẽ được bao bọc xung quanh vú và ngực của bạn, hoặc bạn có thể mặc một chiếc áo ngực phẫu thuật. Ống thoát nước có thể được gắn vào ngực của bạn.
Sau khi phẫu thuật của bạn được hoàn tất, bạn sẽ được đưa vào một khu vực phục hồi, nơi bạn sẽ tiếp tục được theo dõi chặt chẽ.
Khi bạn hoàn toàn tỉnh táo, bạn sẽ có thể về nhà với sự giúp đỡ của một người bạn hoặc thành viên gia đình. Trước khi về nhà, bạn (hoặc ai đó đang dõi theo em) nên cảm thấy có khả năng đổ và đặt lại các cống rãnh.
Bạn có thể sẽ được cho phép về nhà sau một thời gian quan sát ngắn, trừ khi bạn và bác sĩ phẫu thuật của bạn đã có kế hoạch khác cho việc phục hồi sau phẫu thuật ngay lập tức.
Xem thêm :
Tạo hình thành bụng : http://benhvienthammyasean.vn/tao-hinh-thanh-bung/